Xuất hiện tin đồn 'Vi Tiểu Bảo' Trương Vệ Kiện từng phản bội vợ trong thời gian yêu nhau và không tốt đẹp như hình mẫu 'ông chồng quốc dân'

Tin Tức
Mặc dù đây là một vài tin đồn được tung ra bởi cư dân mạng nhưng hình tượng của Trương Vệ Kiện cũng bị ảnh hưởng không nhiều.
 
Trương Vệ Kiện vốn nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm đình đám như Lộc Đỉnh Ký, Tây Du Ký, Như Ý Cát Tường... Anh không chỉ là một diễn viên giỏi, tài năng mà còn là người đàn ông tuyệt vời được khá nhiều người ca tụng. Tuổi thơ khốn khó và bị hắt hủi, Trương Vệ Kiện đã tự mình vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời và trở thành người có chỗ đứng, bản thân anh luôn tâm niệm sẽ chăm lo cho gia đình, người vợ của mình để không đi vào vết xe đổ của cha mẹ trước đây. 

Năm 2004, Trương Vệ Kiện kết hôn với bạn diễn Trương Tây. Năm 2007 Trương Tây mang bầu nhưng đứa bé trong bụng hoài thai được 8 tháng đã vội qua đời. Phải gần một năm sau, gia đình Trương Vệ Kiện mới dám đối mặt với truyền thông để nói về nỗi bất hạnh đó. Đứa con gái chưa chào đời của Trương Vệ Kiện đã không thể được chào đời. Sau đó, Trương Vệ Kiện ra sức động viện vợ lấy lại tinh thần. Anh dùng đủ mọi cách làm vợ vui, dù chỉ trong 15 phút ngắn ngủi. Trương Vệ Kiện từ đó trở thành người đàn ông quốc dân, khi chỉ chung thủy duy nhất với một người phụ nữ là Trương Tây.

Suốt hơn 20 năm bên nhau, cho dù chẳng có được đứa con chung nhưng cả hai chưa bao giờ trách móc, dày vò nhau. Bất kể là ở đâu như thế nào, anh vẫn dành tình cảm và sự trân trọng cho người vợ đồng cảm cộng khổ với mình. 
 
 
 
 
Thế nhưng gần đây, báo chí Hong Kong bỗng đưa ra một tin động trời khiến nhiều người sốc, đó là trước đây khoảng thời gian hẹn hò với Trương Tây, chưa chính thức trở thành vợ chồng, cả 2 có 1 khoảng thời gian "chiến tranh lạnh". Chính lúc này, Trương Vệ Kiện đã theo đuổi 1 bóng hồng khác là Âu Ỷ Hà, điều này khẳng định Trương Vệ Kiện đã từng ngoại tình và không hề tốt đẹp như mọi người thường nghĩ.  Theo dân mạng tiết lộ thì Trương Vệ Kiện có ấn tượng rất tốt về Âu Ỷ Hà và nhanh chóng theo đuổi cô.  
 

Cư dân mạng còn suy đoán cả hai đã có thời gian hẹn hò dù không dà sau đó chia tay. Âu Ỷ Hà sau này kết hôn với 1 thương nhân, còn Trương Vệ Kiện quay lại với Trương Tây. Cả hai cắt đứt quan hệ từ đó cho tới nay.
 
Thế nhưng cũng có người lên tiếng bênh vực cho Trương Vệ Kiện bởi trong khoảng thời gian yêu Trương Tây cả hai cũng từng bất hòa, chia xa. Quãng thời gian này có thể anh đã gặp Âu Ỷ Hà và cũng có qua lại. Truyền thông Hong Kong cũng từng đưa tin "Trương Vệ Kiện ngoại tình" và chuyện này xảy ra vào năm 2000, khi đó nam diễn viên sinh năm 1965 đã chia tay với bạn gái, điều này không có nghĩa là anh đã phản bội vợ trong thời gian chung sống và việc có người thứ ba khi yêu đương là hết sức bình thường.

Còn mối quan hệ giữa Trương Vệ Kiện và Trương Tây, sau khi chia tay được một thời gian, họ vẫn cảm thấy đối phương mới thật sự là người bạn đời tốt. Họ quay lại với nhau, tổ chức một đám cưới hoành tráng trong sự chúc phúc của mọi người. Dù cuộc sống không có con cái ở bên nhưng Trương Vệ Kiện và Trương Tây vẫn rất hạnh phúc trong những ngày tháng hôn nhân.

Hiện phía Trương Vệ Kiện vẫn đang giữ im lặng trước lời đồn.

 

 

 
 
 
 
 

Bài viết liên quan trên HayTv