555 Bài viết
29 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
80%80%
Thể loại
Game show

Xuân Bắc thấy bế tắc khi Trấn Thành, Trường Giang làm MC "Ơn Giời"

Tin Tức
09:45 - 17.01.2018
Việc Trấn Thành và Trường Giang thay phiên nhau làm MC thay thế Xuân Bắc trong "Ơn Giời, cậu đây rồi!" đã gây nên những cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Cuối cùng nghệ sĩ Xuân Bắc cũng đã lên tiếng về những phản ứng tiêu cực này.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã đăng tải một đoạn video ngắn chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của mình về việc Trấn Thành và Trường Giang thay thế anh làm MC trong tập 6 và tập 7 của chương trình truyền hình Ơn Giời, cậu đây rồi!. Chương trình đã trải qua 4 mùa phát sóng và khán giả vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh MC của nghệ sĩ Xuân Bắc, nên ngay khi việc Trấn Thành và Trường Giang thay thế anh trong chương trình đã bùng nổ nên một làn sóng phản đối dữ dội của cộng đồng mạng.

Trấn Thành và Trường Giang thế chân Xuân Bắc làm MC Ơn Giời

Điều này khiến cộng đồng mạng bùng nổ làn sóng phản dối dữ dội

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ, anh đã rất hào hứng khi được nhà sản xuất mời tham gia chương trình, thậm chí, anh còn có quyền được chọn sẽ làm MC hay trưởng phòng, nhưng cuối cùng anh đã chọn làm MC bởi: "Với khả năng diễn xuất có hạn của mình, với khả năng ứng biến không tốt của mình thì tôi chả dại gì mà vào làm trưởng phòng để phải có sự so sánh với Tự Long, Trấn Thành, Công Lý, Trường Giang, anh Hoài Linh, anh Hoàng Sơn hay chị Hồng Đào...".

Sau câu nói tạo nên cơn sốt "cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc", anh chia sẻ về chính cuộc đời của mình thời gian gần đây:

"Đợt vừa rồi, tôi hoàn toàn thấy rất là bế tắc với những chia sẻ của rất nhiều người mà thực ra hôm nay tôi mới lên tiếng về việc Trấn Thành và Trường Giang thay Xuân Bắc làm MC trong chương trình Ơn Giời, cậu đây rồi.

Tôi rất phản đối việc Trấn Thành làm MC, Trường Giang làm MC mà có nhiều bạn phản ứng rất tiêu cực. 

Trấn Thành dẫn rất hay, Trường Giang cũng vậy. Mà phải ghi nhận công sức của các bạn ấy, vừa phải làm trưởng phòng, vừa làm MC giúp tôi thế mà mọi người cứ nói lọ nói chai làm anh em tôi gián đoạn hết tình cảm.

Nhưng mà tôi cũng nói luôn là còn lâu mới gián đoạn tình cảm của anh em tôi vì thực ra các bạn ấy hỗ trợ tôi nhiều, cả anh Hoài Linh nữa chứ...

Tôi hi vọng mọi người hãy ủng hộ anh em nghệ sĩ chúng tôi 2 miền Nam - Bắc. Chúng tôi có một sự gắn kết rất cụ thể và hãy ủng hộ Ơn giời cậu đây rồi. Chúng tôi sẽ làm thật hay để không phụ lòng của mọi người".

Xuân Bắc đã hết lời ca ngợi hai người anh em, hai người đồng nghiệp của mình và cũng mong khán giả không có những người theo "thuyết âm mưu" nói thế lọ thế chai làm gián đoạn tình cảm giữa ba người cũng như giữa những nghệ sĩ  2 miền Nam - Bắc. Anh còn khẳng định chắc nịch còn lâu mới có thể làm gián đoạn tình cảm anh em của ba nghệ sĩ.

Trấn Thành và Trường Giang đã giúp đỡ Xuân Bắc rất nhiều

Vì vậy mà anh hi vọng sẽ không có ai dùng "thuyết âm mưu" làm gián đoạn tình cảm anh em

Để khán giả an tâm cũng như xóa bỏ mọi nghi ngờ về việc anh sẽ không tham gia Ơn Giời sau 4 mùa phát sóng nữa, Xuân Bắc khẳng định anh vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình, cùng khán giả và hẹn gặp lại các bạn trong số bùng nổ tiếp theo: "Yên tâm, Xuân Bắc sẽ trở lại".

Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến hai người anh em và hẹn gặp lại khán giả trong số sau bùng nổ

Cuối cùng, anh cũng gửi lời cảm ơn tới hai người anh em Trấn Thành, Trường Giang vì đã giúp đỡ anh rất nhiều: "Tôi xin chân thành cảm ơn Trấn Thành, Trường Giang đã giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ trong 2 đêm vừa rồi. Vì thực ra hôm ấy tôi bị bận không quay được, không làm thế nào được."

Bài viết liên quan trên HayTv