215 Bài viết
9 Theo dõi

Xịt máu mũi trước pha lộ hàng bất đắc dĩ của "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo

Tin Tức
Đây không phải là lần đầu tiên Lee Kwang Soo để lộ body đáng ngưỡng mộ, tuy nhiên lần này mới thật sự khiến fan mãn nhãn.

Trong suy nghĩ của nhiều người, những chàng trai đẹp hơn hoa sẽ trở thành diễn viên hoặc ca sĩ và kèm theo cả body cực 6 múi cực chuẩn. Còn những ông chú bụng phệ, những anh chàng không mấy điển trai sẽ trử thành nghệ sĩ hài. Nhưng trong tập mới nhất của Running Man, “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo đã dập tan suy nghĩ lối mòn của nhiều người. Chàng "hươu cao cổ" đã bị dội nước vào người trong một phần chơi và chiếc áo trắng vô tình dính sát vào người anh, để lộ múi bụng cùng cơ ngực sô cô la săn chắc đến độ khó tin. Nhờ có thử thách này mà fans hâm mộ của anh chàng có được một pha “rửa mắt” đầy mãn nhãn.

Cơ bụng, cơ ngực săn chắc đến độ không thể tin nổi và đẹp như tượng tạc của Lee Kwang Soo khiến fan há hốc

Không thể tin nổi, chàng ngố Lee Kwang Soo lại có được thân hình hoàn hảo đến mức này

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Kwang Soo để lộ body đáng ngưỡng mộ. Trước đó, không ít lần các thành viên chực chờ phô diễn múi bụng của Lee Kwang Soo nhưng lúc đó, fan chưa được ngắm nghía trực diện như lần này.

Yoo Jae Seok giúp fans của anh chàng có cơ hội rửa mắt nhưng không thành

Vì không chịu chia sẻ "sô cô la múi" nên đồng nghiệp liên tục tranh thủ khoe hộ

Một lần tại fanmeeting của Running Man, múi bụng của Lee Kwang Soo đã được khoe trọn trên sân khấu nhờ công của Ji Suk Jin

Bài viết liên quan trên HayTv