85 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv

Xem trước 'Captain Marvel': hé lộ vai trò của 'chị đại' trong team combat cùng Captain America

Tin Tức
12:38 - 06.03.2019
Đừng vội bỏ về khi hết phim bởi có đến hai credit hé lộ nhiều bí ẩn cho 'Avengers: Endgame' sắp tới.

Nội dung phim và affter credit liên kết thế nào đến Avengers: Endgame?

Ngoài việc giải thích về siêu anh hùng mang tên thương hiệu Marvel, những bất ngờ kịch tính xoay quanh cuộc đời của cô, chiều sâu của phản diện thì Captain Marvel là sợi dây kết nối đến Avengers: Endgame. Thậm chí, đây còn là câu trả lời cho những khúc mắc của các phần 1, 2 - trái ngọt của những fan nán lòng ở lại đến cuối. 

Riêng đối với Avengers: Endgame, "chị đại" có ảnh hưởng trực tiếp và là một trong những thế lực làm cân bằng cán cân của nhóm siêu anh hùng “tạp nham” với gã Titan điên Thanos.

Trước kia đã từng có nhiều người nói về giả thuyết Captain Marvel mới thực chất là Avengers đầu tiên hay một trong những người sáng lập. Điều này cũng sẽ được nói đến và cảm nhận là của chính bạn, hãy tìm câu trả lời vào ngày 8/3 tới nhé.

Nhiệm vụ của Captain là gì trong "team combat"?

Captain America trong The Avengers 1 đã chỉ đạo: "Thor anh có sấm sét hãy điều khiển chúng để tấn công từ ngay lỗ hổng, Iron Man hãy tiêu diệt toàn bộ những gì di chuyển trong thành phố, Haweye hãy rướn tầm mắt của anh và thông báo cho chúng tôi, Natasha cô và tôi sẽ ở đây chiến đấu còn Hulk… đập nát".

Captain Marvel, đúng vậy, sẽ là cục tạ làm cân bằng cán cân của cuộc chiến, tham gia vào nhóm Avengers với nhiệm vụ có thể sẽ thay thế được Iron man lẫn Thor bởi quyền năng của cô thậm chí còn hơn thế. Kỹ năng chiến đấu của cô cũng rất tốt vậy nên chắc chắn trong Avengers: Endgame cô sẽ đảm nhận vai trò của nhiều cá nhân và là điểm sáng.

Và có thể sau cái chết của Captain America thì Captain Marvel sẽ trở thành người dẫn dắt mới của Avengers. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là giả thuyết, có lẽ chính các khác giả cũng sẽ có riêng cho mình những giả thuyết thú vị hơn sau khi xem xong phim.

Captain Marvel sẽ có xuất chiếu sớm ngày 7/3 và chiếu chính thức vào ngày 8/3 tới.

Bài viết liên quan trên HayTv