117 Bài viết
7 Theo dõi

“Wonder – Điều Kì Diệu”: Bạn sinh ra để nổi bật

Tin Tức
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn R.J.Palacio, “Wonder” hứa hẹn gây xúc động và truyền cảm hứng cho hàng triệu khán giả thể giới.

Nội dung cảm động, tác động sâu vào tâm lí khán giả 

“Wonder – Điều kỳ diệu” là bộ phim kể về lòng tốt, sự lạc quan và nghị lực phi thường của Auggie – một cậu bé bị mặc cảm về vẻ bề ngoài. Chính gia đình, thầy cô, bạn bè và niềm đam mê đã tiếp thêm cho Auggie sức mạnh, giúp cậu bé sống vui vẻ và truyền cảm hứng sống tử tế đến mọi người.

Người mẹ luôn quan tâm và động viên Auggie

Auggie mặc cảm về gương mặt của mình

Auggie ngộ nghĩnh với chiếc mũ như của các phi hành gia, che đi khiếm khuyết trên gương mặt của mình

Một trong những thông điệp của bộ phim - 'Choose kind' (tạm dịch, Hãy chọn sống tốt) đã từng được khán giả thế giới ủng hộ trên mạng xã hội trong mùa Lễ tạ ơn và Ngày thế giới tử tế 13/11 vừa qua. Ra mắt Việt Nam vào đúng mùa Giáng sinh và Tết Tây năm nay, bộ phim chắc chắn không chỉ lấy đi nước mắt khán giả mà còn truyền cảm hứng và lan tỏa yêu thương đến mọi người.

Dàn diễn viên "nổi như cồn" 

Gia đình Auggie

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như “người đàn bà đẹp” Julia Roberts, nam danh hài Owen Wilson và Jacob Tremblay. Trong phim, gương mặt nhí sáng giá trong bộ phim tranh giải Oscar năm nào Room - Jacob Tremblay sẽ vào vai cậu bé Auggie. Bên cạnh đó, Julia RobertsOwen Wilson sẽ vào vai ba mẹ của Auggie. Diễn xuất ăn ý và cảm động của bộ ba được dự đoán sẽ lấy đi không ít nước mắt khán giả. 

Auggie tuy khác biệt với những đứa trẻ khác nhưng không hề dị biệt

Bên cạnh đó, bộ phim cảm động còn chứng minh rằng: bạn không thể bị lẫn lộn được khi mà bạn sinh ra để nổi bật. “Wonder – Điều Kì Diệu” dự kiến lần đầu ra mắt công chúng tại các rạp chiếu phim trong những ngày cuối cùng của năm 2017 (29/12/2017). 

Cùng đón xem trailer của "Wonder" nhé! 

Bài viết liên quan trên HayTv