241 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
70%70%

Vượt mặt 'Em Chưa 18', 'Cua Lại Vợ Bầu' trở thành phim Việt doanh thu khủng nhất lịch sử!

Tin Tức
11:48 - 19.02.2019
Một ngày buồn cho ekip phim 'Trạng Quỳnh' khi mà 'Cua Lại Vợ Bầu' đang thể hiện ưu thế tuyệt đối!

Còn nhớ cách đây hơn 1 tuần, Cua Lại Vợ BầuTrạng Quỳnh vẫn đang so kè từng li trên bảng xếp hạng doanh thu phim Việt. Cho đến ngày 18/02, đoàn phim Cua Lại Vợ Bầu công bố con số doanh thu được cập nhật mới nhất của phim đã vượt qua 176.5 tỷ đồng, Trạng Quỳnh chính thức thất thế hoàn toàn trước đối thủ. Với thành tích này, Cua Lại Vợ Bầu hiên ngang đứng đầu tiên trong top phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử, thậm chí còn vượt mặt hiện tượng Em Chưa 18.

“Nhìn ngu ngơ vậy thôi chứ anh là thánh phòng vé rồi nhé!”

Trước đó, vào năm 2017, sau một tháng công chiếu Em Chưa 18 đã đạt 171 tỷ đồng doanh thu tại phòng vé. Sau cả năm 2018, vẫn chưa có phim nào vượt qua được kỷ lục này. Với chất lượng tốt cùng dàn diễn viên danh tiếng, Cua Lại Vợ Bầu từng bước vượt lên trên Em Chưa 18 và doanh thu của phim vẫn còn có thể tăng nữa .

“Em Chưa 18 xin lùi bước về sau để thấy Cua Lại Vợ Bầu rõ hơn..”

Nhiều khán giả tỏ ý hoài nghi về con số doanh thu mà đoàn phim Cưa Lại Vợ Bầu đưa ra, cho rằng hiệu ứng của phim không lớn đến thế. Ở thời điểm Em Chưa 18 đạt được thành công, phim xuất hiện gần như trên mọi mặt trận và tạo ra rất nhiều trào lưu ăn theo, vậy mà Em Chưa 18 cũng phải mất hơn 1 tháng để nâng doanh thu lên mức 171 tỉ. Trong khi đó, Cua Lại Vợ Bầu được chú ý nhiều hơn nhờ những lùm xùm với Trạng Quỳnh lại chỉ cần nửa thời gian đó để lập kỉ lục (?!)

Thoại lái xe chậm không có nghĩa là tốc độ bán vé của Cua Lại Vợ Bầu cũng như vậy đâu nhé!

Dù sao thì cũng chúc mừng ekip Cua Lại Vợ Bầu với thành tích mới. Những khán giả chưa có cơ hội xem phim hãy nhanh chân lên nhé! Cua Lại Vợ Bầu hiện vẫn đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc. 

Bài viết liên quan trên HayTv