73 Bài viết
1 Theo dõi

Vừa lừa bạn hôm trước, hôm sau Chi Pu bị 'nghiệp quật' phải chịu uất ức vì sợ bí mật động trời bị phát hiện

Tin Tức
Vì muốn hưởng thụ sự quan tâm từ Nam Phong, Hạ Linh lần đầu phải hạ mình nhún nhường trước những lời cay độc của mẹ kế. Phong cách thời trang của An Chi tiếp tục bị Tổng biên tập Lala ca thán. Về phía Nam Phong, anh cũng bị làm phiền không ít bởi bệnh cuồng quần lót của Minh Huy là những diễn biến chính trong tập 32 của 'Mối Tình Đầu Của Tôi'.

Tiếp theo diễn biến tập trước, tình cờ bắt gặp Hạ Linh (Chi Pu) và Nam Phong (Bình An) tại nhà hàng, mẹ kế của Hạ Linh đã phát hiện ra bí mật cô dùng tên An Chi để hẹn hò. Bà châm chọc chuyện Hạ Linh dùng tên giả để cặp kè đàn ông và ngỏ ý muốn gặp mặt Nam Phong để mối quan hệ “mẹ vợ - con rể” thêm phần thân thiết. Vì tình yêu với Nam Phong, Hạ Linh lần đầu tiên nhún nhường trước mẹ kế, cô cầu xin bà hãy coi như không nhìn thấy cô.

Vì tình yêu, Hạ Linh phải nhún nhường trước mẹ kế và chịu những lời cay độc.

Lo sợ mẹ kế làm lộ chuyện, Hạ Linh lôi kéo Nam Phong mau chóng rời khỏi nhà hàng nhưng không thành công. Trong khi Nam Phong bất ngờ vì nghe phải những lời châm chọc đầy ẩn ý từ mẹ của người yêu, Hạ Linh như chực trào nước mắt lo sợ bà sẽ cố tình tiết lộ bí mật, làm hỏng chuyện của cô. Ngả vào lòng Nam Phong khóc nức nở, Hạ Linh xin anh đừng hỏi cô bất kỳ chuyện gì.

Lo sợ mẹ kế làm lộ chuyện, Hạ Linh lôi kéo Nam Phong mau chóng rời khỏi nhà hàng nhưng không thành công

Nam Phong bất ngờ vì nghe phải những lời châm chọc đầy ẩn ý từ mẹ của người yêu, Hạ Linh như chực trào nước mắt lo sợ bà sẽ cố tình tiết lộ bí mật, làm hỏng chuyện của cô.

Nội tâm Hạ Linh dằn vặt dữ dội khi lén lút qua lại với Nam Phong sau lưng cô bạn tốt An Chi. Nhận ra tâm trạng suy tư, buồn bã của Hạ Linh, An chi (Lan Ngọc) gặng hỏi nguyên nhân nhưng cô bạn thân không muốn chia sẻ. Hạ Linh ngỏ ý xin An Chi đợi cô một thời gian rồi sẽ kể hết mọi chuyện.

An Chi nhận ra sự buồn bã của bạn thân và gặng hỏi nhưng Hạ Linh không trả lời.

Hạ Linh ngỏ ý xin An Chi đợi cô một thời gian rồi sẽ kể hết mọi chuyện.

Quay lại tòa soạn, An Chi có ngày làm việc đầy rắc rối. Đầu tiên xuất phát từ cô nàng Phi Yến (Huyền Thạch), vốn chẳng ưa An Chi ngay từ ngày đầu đi làm nên Phi Yến cố tình đẩy nhiệm vụ cực khó là đem giấy tờ cho Tổng biên tập Lala kí kết sang cho An Chi. Kết quả vừa nhìn thấy “cô nàng  xấu xí” An Chi, người phụ nữ tôn sùng cái đẹp như Lala (Xuân Lan) không thể nào chịu đựng nổi: “Rốt cuộc thì đến khi nào cô mới chịu mode lên một chút vậy?”. Nghe An Chi nhanh nhẩu đáp lời đang cố gắng từng ngày, Lala liền bày tỏ hành động mắc ói vì gu thời trang của cô khiến bà quá sức tuyệt vọng. Sau khi giúp An Chi chăm sóc cho Nam Phong, Minh Huy (B Trần) liền đòi nợ cô bằng một chầu ốc vỉa hè.

Vừa nhìn thấy “cô nàng  xấu xí” An Chi, người phụ nữ tôn sùng cái đẹp như Lala (Xuân Lan) không thể nào chịu đựng nổi: “Rốt cuộc thì đến khi nào cô mới chịu mode lên một chút vậy?”

Lala bày tỏ hành động mắc ói vì gu thời trang của cô khiến bà quá sức tuyệt vọng

Trong cuộc họp trước chuyến công tác, Nam Phong nhờ Minh Huy mượn giúp máy ảnh chất lượng cao để chụp ảnh cho bài viết du lịch. Cả phòng biên tập quào lên trầm trồ vì phát hiện Nam Phong có thêm một tài năng mới là nhiếp ảnh. Nhưng vô tình, Nam Phong cũng đã tạo cho Minh Huy cơ hội tiếp cận anh để tiếp tục thảo luận đề tài chiếc quần lót.

Nam Phong tạo cho Minh Huy cơ hội tiếp cận anh để tiếp tục thảo luận đề tài chiếc quần lót.

Nam Phong sửng sốt về sở thích quái dị của Minh Huy.

Chịu không nổi độ “nhây” của Minh Huy, Nam Phong đành nói sẽ gửi tên cửa hàng tại Mỹ để anh chàng tự tìm mua. Đạt được mục đích, Minh Huy hào hứng bao nhiêu thì Nam Phong sửng sốt bấy nhiêu về độ cuồng quần lót của anh chàng “quái dị” này.

Tập 33 của Mối Tình Đầu Của Tôi sẽ được phát sóng lúc 20 giờ thứ Tư, ngày 20/3 trên kênh VTV3.

Bài viết liên quan trên HayTv