Vừa bị tát 'sấp mặt', Ngọc Trinh lại khiến khán giả tò mò với nụ cười cực kỳ bí hiểm

Tin Tức
Trong teaser phim ngắn hành động, Ngọc Trinh tiếp tục gây bất ngờ với cảnh bị trói chặt và bị tát nổ đom đóm mắt vì cứng đầu.

Trinh30 – dự án phim siêu ngắn được sản xuất bởi nữ diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh là chuỗi các thước phim siêu ngắn được lên ý tưởng và thể hiện bởi diễn xuất của "nữ hoàng nội y". Với mỗi thước phim siêu ngắn có độ dài từ 3 phút đến 5 phút, Ngọc Trinh sẽ hóa thân vào các nhân vật có tính cách, tâm lý và bối cảnh diễn xuất khác nhau, đa dạng, ẩn chứa nhiều bất ngờ cho người xem.

Ngọc Trinh sẽ hóa thân thành các nhân vật từ đả nữ với các cảnh quay võ thuật hành động gay cấn cho tới vai diễn của ngôi sao showbiz đối mặt với những hiểm nguy rình rập. Bên cạnh đó cũng là những chủ đề đang rất nóng bỏng trong cộng đồng mạng như đánh ghen, bạn thân cướp chồng hay trăm ngàn nỗi lo khi đi xin việc...

Trong teaser vừa chính thức ra mắt, khán giả bất ngờ với cảnh Ngọc Trinh bị trói chặt và bị tát sấp mặt khi không chịu khai một điều bí mật nào đó. Trinh30 được thực hiện với bối cảnh quay tại TP.HCM và thành phố biển Vũng Tàu. Trinh30 dự kiến gồm 12 tập phim sẽ bắt đầu được phát hành trong tháng 6 với tần suất 1 tập/tháng. 

Leon Trần/Theo Helino

Bài viết liên quan trên HayTv