59 Bài viết
4 Theo dõi
Mộng Phù Hoa

Về ra mắt mẹ vợ chưa lâu, công tử Long bị rắn cắn suýt mất mạng

11:40 - 17.04.2018
Vì Rosette rêu rao gia đình công tử Long không có một ai đứng ra cưới hỏi Ba Trang đàng hoàng, cô chạnh lòng muốn công tử Long về quê ngoại ra mắt. Ở đây chưa lâu, công tử Long đã bị rắn cắn suýt chết.

Trước khi rời khỏi Lữ quán, Ba Trang (Kim Tuyến) nghẹn ngào chia tay Tư Lan (Tường Vi). Ba Trang hứa sẽ nói khéo với công tử Long (Hà Việt Dũng) chuộc Tư Lan, để Tư Lan có thể sống chung cùng Ba Trang.

Ba Trang hứa hẹn sẽ chuộc Tư Lan khỏi Lữ Quán.

Công tử Long bàn tính chuyện đi du lịch cùng Ba Trang.

Trong khi mọi người đều chúc phúc cho cô, chri có Rosette (Thái Tú Anh) là vẫn nghĩ trăm phương ngàn kế hãm hại Ba Trang. Ả ta tìm cách làm bùa ngải hại cô. Tuy nhiên ý định này Tư Lan phát hiện và đe nạt ngay. Khi biết được Ba Trang sắp lên xe hoa về nhà công tử Long, Rosette rêu rao khắp nơi rằng gia đình công tử Long không có lấy một người lớn đứng ra cưới hỏi Ba Trang cho đàng hoàng khiến cô không khỏi chạnh lòng.

Rosette định làm bùa ngải hại Ba Trang.

Trong đám cưới, chính Chín Phương (Thân Thúy Hà) trang điểm cho Ba Trang. Chín Phương rất tiếc khi mất đi một người đẹp hái ra tiền như Ba Trang.

Buồn tủi cho thân phận mình, trong đám cưới, Ba Trang tỏ vẻ tần ngần khiến công tử Long lo lắng. Cô chỉ muốn Long về ra mắt gia đình ngoại của cô, để cô có một danh phận đàng hoàng. Công tử Long dĩ nhiên đồng ý ngay.

Ba Trang hạnh phúc khi được công tử Long chiều chuộng.

Gặp lại mẹ, Ba Trang vô cùng hạnh phúc. Để mẹ thông cảm cho việc sống chung với Long mà chưa xin phép bà, Ba Trang cùng công tử Long đã dựng lên một vở kịch vô cùng lâm ly bi đát và hợp lý. Trước đó, ông Hào (Quốc Tuấn) cũng đã xin bà Mừng (Yến Nhi) tha thứ cho nỗi lầm năm xưa nhưng không thành.

Ông Hào xin bà Mừng tha thứ không thành.

 

Sau 10 năm xa cách, gặp lại mẹ, Ba Trang vô cùng xúc động.

Tuy nhiên hạnh phúc không được bao lâu, ngay trong đêm hôm đó, Long bị rắn độc cắn. Vì quá vui mừng khi con gái đi ngủ, bà Mừng quên mất thói quen đuổi rắn mỗi đêm trước khi nghủ. May mắn trong làng có người chuyên trị độc rắn mới cứu được mạng của công tử Long.

Công tử Long quằn quại trong đau đớn.

May thay mạng sống của công tử Long đã được cứu.

Mộng phù hoa hiện được chiếu vào 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

[]

Bài viết liên quan trên HayTv