494 Bài viết
0 Theo dõi

[Về nhà đi con]: Vũ và Thư ký hợp đồng hôn nhân, Lương Bổng 'nhập' ông Sơn 'tát lật mặt' Khải

Tin Tức
Liệu Thư và Vũ có ký kết hợp đồng hôn nhân như đã định và liệu ông Sơn có thay Huệ xử người con rể vô dụng lại hay ghen tuông?

Về nhà đi con tiếp tục đến hồi gay cấn khi chuyện tình của Vũ và Thư không những không được giải quyết êm đẹp mà ngày càng trở nên gay cấn. Cuối cùng sau bao nhiêu cố gắng và chiêu trò, cuối cùng thì bố mẹ Vũ cũng đã ép được anh cưới Thư. Tuy đã gật đầu đồng ý và chịu khuất phục nhưng Vũ lại không hoàn toàn "quy thuận". 

Cuộc nói chuyện giữa Vũ và gia đình Thư ban đầu khá nhẹ nhàng, bởi mục đích của gia đình Vũ đến nhà Thư là để để hỏi cưới Thư, thế nhưng Vũ đi với thái độ không mấy bằng lòng. Vừa biết chuyện, Thư đã hiểu ngay là có điềm chẳng lành thế nhưng vì phép lịch sự nên không thể từ chối buổi gặp gỡ này được. Vừa ngồi xuống, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và vợ đã đi thẳng vào vấn đề là muốn hỏi cưới Thư cho Vũ, đồng thời chịu trách nhiệm phụ giúp chăm lo cho đứa bé trong bụng Thư.

Thế nhưng ông Sơn ngay lập tức hỏi ý kiến Vũ, rất mong Vũ thành thật nếu cảm thấy không muốn cưới ông sẽ chấp nhận nuôi đứa bé. Trái ngược với suy nghĩ của mọi người, Vũ ngay lập tức đồng ý khiến mọi người khá bất ngờ. 

Hóa ra bản thân Vũ vẫn coi là Thư đang giả vờ và bày trò lừa gia đình anh. Thư cũng khẳng định rằng mình "không phải dạng vừa đâu" và lắc đầu từ chối cuộc hôn nhân với Vũ khiến ông Luật cũng không biết phản ứng thế nào. Điều này lại càng khiến bố mẹ của Vũ cảm thấy tiếc nuối vì cả 2 người họ đều rất quý cô con dâu tương lai là Thư.

Hai người quyết định nói chuyện riêng và đưa ra một bản hợp đồng hôn nhân với những điều khoản cho cả hai bên. Tuy sống cùng dưới cái mác vợ chồng nhưng Thư và Vũ vẫn sẽ hoàn toàn tách biệt, không lệ thuộc vào đối phương. Liệu hợp đồng này có thành công không hay sẽ có một người vi phạm rồi phá hủy hợp đồng trước?

Bên cạnh những tình tiết mới, phim cũng hé lộ thêm một số hình ảnh hậu trường đặc biệt là cảnh ông Sơn thẳng tay tát Khải. Có lẽ do "tức nước vỡ bờ" sau một thời nín nhịn vì hạnh phúc của con gái, ông Sơn đã không thể chịu đựng được chàng rể vô tích sự này. Khán giả vô cùng hả hê vì có thể sắp tới, ông Sơn sẽ giúp con gái trả lại gã con rể ăn hại cái tát mà đáng ra hắn ta phải nhận từ lâu lắm rồi.

 

Cuối cùng ngày ông Sơn đánh cho Khải một trận đã đến

Chưa hết, một hình ảnh khác cũng tiết lộ thêm tình tiết Vũ chính thức hẹn hò cùng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga. Hai người đang đi uống cafe cùng nhau. Trước đó, cảnh quay Vũ gặp cô gái này trước trung tâm tiêm phòng vacxin được hé lộ cũng gây tò mò cho khán giả. 

Liệu vai trò của nhân vật này trong phim là gì? Chỉ là đối tác làm ăn của Vũ như nhiều người dự đoán, hay là một ả "tiểu tam" nào đó sắp xen vào mối quan hệ giữa anh và Thư (Bảo Thanh)? Tất cả vẫn là một ẩn số gây tò mò.

Tập 33 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 28/5 trên kênh VTV1 để biết liệu đám cưới của Thư và Vũ có diễn ra thành công hay không. 

Bài viết liên quan trên HayTv