[Về nhà đi con]: Vũ ngang nhiên dẫn tiểu tam 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga đến thăm Thư

Tin Tức
'Về nhà đi con' lại tiếp tục lộ thêm hình ảnh hậu trường liên quan đến Vũ và Thư.

Có lẽ chưa có bộ phim nào mà bị spoil nhiều đến mức gây sốc như Về nhà đi con khi cư dân mang liên tục khai quật được hàng tá bức ảnh về tiết lộ tình tiết mới của phim trong các tập chưa chiếu. Ngoài hình ảnh về việc Vũ (Quốc Trường) xách làn đi thăm Thư (Bảo Thanh) sinh con, Dũng (Anh Vũ) chăm sóc Thư trước mặt Vũ thì gần đây lại xuất hiện hình ảnh có thêm nhân vật khá đặc biệt, đây có thể là tiểu tam chen chân vào gia đình Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh).

Bức ảnh này được chụp trước bệnh viên, trong hoàn cảnh đóng cuốn chiếu cho Về nhà đi con thì việc đây là tình tiết của phim khác do Quốc Trường đóng là không thể. Theo suy đoán của khán giả, Thư đã hạ sinh đứa con của mình và bây giờ Vũ có trách nhiệm phải hộ tống hai mẹ con đi chích ngừa cho bé.

Hình ảnh được cho là Vũ đưa tiểu tam đến thăm con

Và còn bất ngờ hơn, người xuất hiện cùng Vũ trong đoạn này là cô nàng "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ngoài đời. Vấn đề là khung cảnh gặp nhau của cả hai rất lạ lùng, tại sao lại phải gặp nhau trước cổng bệnh viện, nơi tiêm phòng bệnh cho các em bé sơ sinh?
 
Có rất nhiều khả năng Quỳnh Nga sẽ đóng vai người thứ ba đe dọa hạnh phúc của Vũ và Thư. Cách đây không lâu, trong một lần trả lời phỏng vấn, Quốc Trường từng tiết lộ rằng nhân vật của anh sắp tới còn nhiều cái để xem lắm, và anh còn đang lo sẽ bị khán giả ném đá tơi tả. Đây có phải là điều anh chàng đang ám chỉ?

Quỳnh Nga sẽ vào vai kẻ thứ ba?

Liệu Thư sau này có phải liên tục chịu đựng và chứng kiến các cuộc tình chóng vánh của Vũ và tiếp tục sống với Vũ không? Dù sao thì chúng ta vẫn phải chờ phim ra mới biệt sự thật được các fan ạ. Hãy nhớ là phim sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1 nhé.

Bài viết liên quan trên HayTv