[Về nhà đi con tập 27]: Vũ ra giá 1 tỷ bắt Thư phá thai, ông Sơn tuyên bố không cần đám cưới

Tin Tức
Về nhà đi con đã đi được 1/3 chặng đường và đang bước vào giai đoạn gay cấn với hàng loạt những tình tiết mới, đặc biệt là chuyện của Thư và Vũ.
Vẫn biết là Vũ là kẻ sở khanh thế nhưng trong tập 27, khán giả lại càng bức xúc tột độ khi anh ta sẵn sàng chi ra một số tiền lớn bắt Thư phải phá thai đồng thời coi đó là cái giá phải trả cho đêm đó. Chưa dừng lại ở đó, trong tập này, Vũ khiến Thư căm phẫn tột độ và hận thấu xương vì những lời nói xúc phạm mà anh dám cả gan nói ra. Số tiền từ 300 triệu đã nâng lên 1 tỷ đồng, sự tức giận phẫn uất ngày càng dâng cao, Thư tuyên bố rằng sẽ không cần Vũ nhúng tay vào bất cứ việc gì, cô sẽ tự sinh đứa bé ra và tự nuôi chứ không đòi bất cứ ai chịu trách nhiệm.
 
 
 

Điều đáng nói là Vũ không chỉ nói về Thư mà còn đụng chạm, xúc phạm đến bố Thư là ông Sơn, nói rằng ông lợi dụng mối quan hệ với bố mình để ăn vạ. Chính giờ phút này, Thư như hóa điên, cô túm cổ áo Vũ và nói rằng "Anh không muốn tôi sinh con chứ gì, tôi sẽ sinh đứa bé này ra bằng được. Anh không muốn kết hôn chứ gì, tôi sẽ khiến anh phải quỳ dưới chân xin cưới tôi. Tất cả những chuyện ngày hôm nay đều bắt nguồn từ sự ngu dốt của anh mà ra đấy!".

Cũng trong tập này, bố Sơn đi theo Thư đến cuộc hẹn của Vũ và Dương, tình cờ gặp Vũ và chứng kiến toàn bộ sự xúc phạm của chàng trai này đến con gái mình. Ngay lập tức, ông lại đứng trước mặt Thư và bảo rằng: "Cậu bảo con gái tôi là loại gì? Còn Thư, tại sao con lại để người ta nói mình như thế? Để bố nói chuyện với cậu ta, cậu ta có tư cách gì? Chuyện của con à? Một mình con có thể tự có bầu được à?".

Ông Sơn mắng Vũ vì quá tức giận

Ông Sơn ban đầu chỉ định giữ chuyện này riêng cho gia đình mình và sẽ chấp nhận nuôi con cho Thư nhưng vì những lời lẽ có phần khiếm nhã của Vũ, ông quyết định gọi điện cho ông Lập và thông báo về việc này. Tất cả mọi việc vỡ lở, Vũ rơi vào trạng thái sợ sệt hoang mang.

Về phía gia đình ông Lập, ngay sau khi biết tin đã mời ông Sơn đến và xin được chịu trách nhiệm. Thế nhưng trái với suy nghĩ của mọi người, ông Sơn chỉ cần sự tôn trọng của Vũ và gia đình còn không cần đám cưới. Buổi gặp mặt giữa 2 bên gia đình hầu như vẫn chưa giải quyết được vấn đề lùm xùm này bởi bản thân cả Thư lẫn Vũ đều không mong muốn có cuộc hôn nhân chớp nhoáng. Thư cũng lo sợ việc phải sinh và chăm sóc con khi cô còn quá trẻ. Liệu diễn biến của cặp đôi này rồi sẽ đi về đâu đây?

 

Cuối phim trong đoạn preview tập 28 có thể thấy, Vũ vẫn còn chưa nguôi ngoai cơn giận vì bị Thư (Bảo Thanh) dằn mặt và mắng là ngu ngốc ngoài quán cà phê, Vũ (Quốc Trường) lại tiếp tục bị bố mình tra tấn. Ông Lập tuyên bố nếu không cưới Thư, Vũ sẽ bị đuổi ra khỏi nhà. Đây quả thực là lựa chọn cực kỳ khó khăn vì bản thân anh ta không muốn cưới và cũng sợ mất đi vị trí là con trai mình. 

Mặt khác, Thư đã đồng ý với bố Sơn (NSƯT Trung Anh) là sẽ bình yên sinh đứa bé dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Thư bật khóc vì thương ông cực khổ, lo đủ mọi việc mà không hề trách mắng hay mắng mỏ. Vậy mới thấy tình yêu thương của ông Sơn dành cho các con nhiều như thế nào. 

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. 

Bài viết liên quan trên HayTv