[Về nhà đi con tập 27]: Dương phát ngôn cực chất 'Chẳng ai đẩy được họ lên giường nếu họ không muốn'

Tin Tức
Dương tiếp tục khiến khán giả bất ngờ vì hàng loạt phát ngôn "chất như nước cất" tập 27 Về nhà đi con.
Trong tập 26 vừa qua, Vũ và Thư chính là hai cái tên gây chú ý nhất khi giằng co nhau trong việc giải quyết cái thai vì một phút lầm lỡ của cả hai.
 
Ông Sơn khi biết được chuyện con gái mình mang bầu đã van xin Thư để lại đứa con và chấp nhận sẽ nuôi dạy cháu, có lẽ vì nỗi đau mất đi đứa cháu ngoại đầu chưa nguôi ngoai, ông không thể đánh mất đứa cháu thứ hai được. Còn Dương thì tìm cách lấy được số điện thoại của Vũ để hẹn gặp giải quyết cho ra nhẽ.
 
 
Qua một số tình tiết mới được tiết lộ trong tập 27, Dương và ông Sơn cùng Thư đã đi gặp Vũ để hỏi chuyện và bắt Vũ phải chịu trách nhiệm. Trong khi ông Sơn năm lần bảy lượt trách mắng, đòi lại công bằng cho con gái mình thì Dương lại cương quyết muốn "tẩn" cho tên sở khanh này một trận. 
 
Dương cho Vũ một trận vì tội lừa gạt chị gái mình
 
Mặc dù bị can ngăn nhưng Dương cũng đã kịp cho vũ vài cước và phát ngôn cực chất: "Bất cứ ai đụng vào gia đình tôi đều phải ăn cứt" kèm theo là cú đạp khiến Vũ không thể phản kháng".
 
Còn Thư muốn ông Sơn bình tĩnh và nói bản thân mình sẽ tự giải quyết, ông Sơn lập tức phản ứng gay gắt: "Một mình con có thể có bầu được không?".
 
 
Ông Sơn chất vấn Vũ gọi con gái mình là loại gì?
 
Cũng trong tập này, Thư đã thay đổi từ trạng thái đau khổ sang quyết chiến với Vũ. Cô nhắm thẳng vào Vũ và tuyên bố rằng: "Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì? Tôi sẽ bắt anh phải chịu trách nhiệm đến cùng. Anh không muốn kết hôn đúng không? Tôi sẽ bắt anh phải quỳ xuống chân tôi để xin được lấy tôi bằng được".  Đặc biệt cô nhấn mạnh Vũ không được phép đụng đến bố của cô, nếu không sẽ không tha cho anh.
 
Dương tiếp tục gây ấn tượng với tính tình thẳng thắn và khẳng định rằng: "Chẳng ai đẩy được họ lên giường nếu họ không muốn".
 
Dương phát ngôn cực chất
 
Về phía gia đình Vũ sau khi biết chuyện, bố của Vũ đã ngay lập tức bắt con trai phải cưới Thư, tránh mang điều tiếng xấu. Nhưng vì căm ghét và vẫn còn ấm ức nên Vũ nhất định không nhận lời. 
 
 
Trong khi đó ối quan hệ giữa cô chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) và chồng (Trọng Hùng) vẫn gặp nhiều khúc mắc, có lẽ  Huệ ngày càng thất vọng với Khải vì sống chung với một người không cùng trình độ và suy nghĩ. 
 
 
Liệu Thư có trói được Vũ và bắt gã phải cưới mình? Bố Vũ  có thuyết phục được vợ cho con trai cưới Thư? Mối quan hệ giữa Huệ và chồng có ngày càng tệ đi?

Tất cả sẽ có trong tập 27 Về nhà đi con lên sóng 21h tối thứ 2, 20/5.
 

Bài viết liên quan trên HayTv