'Về nhà đi con' tạm thời hoãn chiếu

Tin Tức
Tối nay 30/5, tập cuối cùng trong tuần này của phim 'Về nhà đi con' sẽ được phát sóng, nhường lại sân khấu cho chương trình mừng tết thiếu nhi.

Chương trình tường thuật trực tiếp lễ khai mạc liên hoan thiếu nhi quốc tế sẽ được bắt đầu từ ngày mai lúc 20h. Vậy nên để chuẩn bị kỹ lưỡng đồng thời nhường lại thời gian phát sóng cho chương trình mừng liên hoan thiếu nhi, tập 36 Về nhà đi con sẽ được tạm thời hoãn lại.

Về nhà đi con hiện đang là bộ phim hút khách cao nhất của VTV ở thời điểm hiện tại. Nội dung lôi cuốn, tình cảm rất đời thường, dàn diễn viên nổi tiếng, diễn xuất của diễn viên và tâm trạng của nhân vật đều xuất sắc.

Hiện tại, Vũ và Thư đang chuẩn bị cho lễ cưới, dù một vài tình tiết được tiết lộ cho thấy nhiều biến cố mới đang xảy ra. CÒn với Huệ, sau chuỗi ngày dài chưa dứt điểm với Thành dù có thể họ chỉ là bạn thì ở tập 35, màn đánh ghen "chất lừ" của vợ Thành khiến nhiều fan hả dạ.

Vì không hẳn là đánh ghen, việc cô xuất hiện ở quán ăn của Huệ cho thấy cô là một ngưới rất bản lĩnh. Bắt đầu cuộc trò chuyện không phải là hỏi han, cô chỉ hỏi mua một vài hộp pate cũng đã khiến Huệ mất hồn băn khoăn tự hỏi "sao cô ấy lại đến đây".

'Về nhà đi con' hiện đang là bộ phim được phát sóng nhiều nhất trong tuần với 5 tập/tuần trên khung giờ mới của VTV1. Mỗi tập chỉ có thời lượng ngắn khoảng 20 phút với các tình tiết mới diễn biến theo từng tập càng khiến khán giả sốt ruột theo dõi diễn biến phim. 

Theo nguồn tin của VietNamNet thì 'Về nhà đi con' dự kiến đóng máy vào giữa tháng 6 tới. Các diễn viên vẫn đang gấp rút quay để hoàn tất bộ phim dài khoảng 80 tập. Phim hiện đang thu hút khán giả với rating (tỷ suất người xem) rất cao và giá quảng cáo cũng tăng chóng mặt khiến rất nhiều nhãn hiệu muốn xuất hiện trong 'Về nhà đi con'. 

Dự kiến, bộ phim sẽ trở lại vào thứ 2, ngày 3/6. 

Bài viết liên quan trên HayTv