Về nhà đi con: Liễu 'Chaiko' cũng có ngày lo Huệ bị đánh ghen tàn bạo như 'Quỳnh búp bê'

Tin Tức
Bề ngoài đanh đá thế thôi nhưng sâu thẳm Liễu vẫn lo cho chị dâu lắm nhé!

Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng' đúng là câu nói đo ni đóng giày cho Liễu (Thủy Tiên) trong Về nhà đi con. Liễu thương anh trai, nhưng lại thường xuyên xỉa xói chị dâu Huệ (Thu Quỳnh). Liễu chính là nhân tố châm ngòi nổ cho những cuộc chiến của vợ chồng Huệ - Khải (Trọng Hùng).

Ở tập 35, khi đang ở quán một mình, vì không có khách nên Liễu một tay cầm dưa chuột 'gặm', một tay lướt điện thoại hóng sự đời. Hóng thế nào lại xem trúng video 'Quỳnh búp bê' bị đánh ghenVideo đánh ghen kinh hoàng khiến Liễu phải rùng mình.

Đúng lúc Khải về quán không thấy vợ đâu đã hỏi Liễu.Cô nàng cho rằng chị đang đi ship hàng. Khải còn dò hỏi Liễu gần đây có thấy tình cũ của Huệ qua quán mua đồ không và được em gáicho hay 'Nhắc mới nhớ dạo này không thấy qua đây luôn'.

 

Nghĩ anh mình vĩ đại, cô nàng nghĩ rằng 'À mà đúng rồi không sợ mới là lạ, mấy con mắt thần của anh làm bà ý chột dạ, chắc lại dẫn nhau đi đâu vui vẻ rồi'. Và vẫn không quên 'đâm bị thóc chọc bị gạo', Liễu kết luận 'Mèo mả gà đồng với nhau, dại gì mà chừa mặt ra cho thiên hạ nó nhìn đúng không?'.

Liễu cho Khải biết thêm 'Dạo này bà vợ còn hay qua đây mua hàng nhé, không thèm gọi ship luôn, chắc tại đánh hơi được rồi, đàn bà mà bị phản bội, đánh hơi cực chuẩn. Không khéo sắp tới lại có màn đánh ghen hót hòn họt luôn' và đưa Khải xem video đánh ghen mà mình đang theo dõi. 

Phải nói độ tưởng tượng của Liễu số hai chắc thì không ai dám nhận số một. Nghĩ xấu cho Huệ đã đành, đằng này còn dự đoán chị dâu sắp bị người ta đánh ghen. Mà cũng không lạ gì khả năng 'thêm dầu vào lửa' của cô em 'Chaiko' này 'Vợ mà sinh nghi chắc chắn hai người có vấn đề' khiến Khải tối sầm mặt mày bắt Liễu cho địa chỉ nhà tình cũ của Huệ để đi theo dõi. 

Anh em nhà 'Chaien - Chaiko' này không biết sẽ còn làm khổ Huệ đến mức nào nữa. Liệu lời Liễu nói có khi nào trở thành sự thật hay không?

Bài viết liên quan trên HayTv