[Về nhà đi con]: Không còn cam chịu như 'Sống Chung Với Mẹ Chồng', Bảo Thanh đã lột xác thành nàng dâu 'siêu khéo' được lòng bố mẹ chồng

Tin Tức
Bảo Thanh dường như đã thoát kiếp nhu nhược cam chịu trong 'Sống chung với mẹ chồng' và trở lại lợi hại hơn trong 'Về nhà đi con'.

Tiếp tục diễn biến của tập trước, tập 34 mở màn bằng việc cả gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phải thi nhau giải quyết cậu con rể bất trị Khải vừa ăn cú đánh trời giáng của cô em vợ Ánh Dương chỉ vì tội dám vũ phu với chị mình. 

Khi tỉnh rượu, Khải đã xin lỗi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và nói rõ thiện chí muốn làm lành với vợ thế nhưng lại chỉ vì một cuộc điện thoại mà vợ nghe, hắn hung hăng ra đòn đánh vợ. Lần này, không phải thói vũ phu nữa mà anh đã hành hạ, hãm hiếp vợ mặc kệ cô la hét và khóc lóc. Sáng tỉnh dậy, Khải rất ân hận. Anh xin lỗi và hy vọng Huệ không nghĩ đến chuyện ly dị nữa.

 
Về phần Thư (Bảo Thanh), sau khi gặp gia đình chồng tương lai và ký hợp đồng hôn nhân với Vũ (Quốc Trường), cô đã lập tực chia sẻ về đứa con trong bụng, tình trạng thai nhi và sức khỏe của bản thân cho bố và gia đình nhà Vũ. Những tường sẽ chỉ nhận được sự quan tâm bình thường nào ngờ cô còn thu về một chiếc thẻ tín dụng và một tài xế đặc lực – chính là Vũ (Quốc Trường). Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) lừ mắt yêu cầu Vũ đi lấy xe để đưa vợ đi sắm đồ.
 
 
Cứ ngỡ Thư sẽ lợi dụng cơ hội này để "bào" hết cỡ nhà chồng tương lai, nhưng ngờ đâu sang tập 35 cô nàng lại thể hiện một bản lĩnh không phải ai cũng làm được. Không biết có tự thưởng riêng cho mình thứ gì không, nhưng đoạn preview tập 35 đã cho thấy mẹ chồng Thư cực kì hào hứng, vui vẻ khi được cô con dâu mua tặng cho một chiếc váy đỏ rực. Riêng ông Luật, bố chồng Thư được chọn hẳn một cặp kính mát, mà theo lời của Vũ, là ngầu y như... Phan Quân trong Người Phán Xử

Chính nhờ hành động này, bố mẹ chồng tương lai của Thư trở nên vui vẻ dễ tính đến lạ. Thậm chí khi con trai đùa cợt, ông Luật chỉ cười một cách khoái chí.  Thư chưa về nhà chồng, đã biết cách lấy lòng bố mẹ chồng tương lai và mang lại niềm vui cho gia đình rồi. Thế này thì sau này cho dù Vũ có lăng nhăng ngoại tình ở ngoài cỡ nào, thì ở nhà Thư vẫn yên tâm có sự hậu thuẫn cực kì vững chắc từ bố mẹ chồng.

Vũ bên ngoài thì giả vờ quan tâm vợ, nhưng thực chất vẫn đi tìm những "thú vui riêng". Dũng (Anh Vũ) thậm chí còn lên tiếng "Sắp cưới đến nơi còn đi tìm mấy em này" như một lời nhắc nhở dành cho bạn thân mình.

Liệu cuộc sống hôn nhân của họ sẽ ra sao? Vũ và Thư có nảy sinh tình cảm với nhau khi sống chung hay không? 

Cùng chờ đón Về Nhà Đi Con lên sóng mỗi tối các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1 lúc 21h nhé.


Bài viết liên quan trên HayTv