[Về nhà đi con]: Khải gây phẫn nộ khi cưỡng bức vợ mình ngay tại nhà

Tin Tức
Trong đoạn preview tập 34 một lần nữa, anh chồng vô dụng Khải tiếp tục khiến khán giả tức điên.
Về nhà đi con tập 33 vừa phát sóng có rất nhiều tình tiết gay cấn hấp dẫn. Câu chuyện kết hôn của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) đã được kết thúc bằng bản hợp đồng hôn nhân giữa cả hai. Thế nhưng mặc dù là người nghị ký hợp đồng hôn nhân với một đống những điều khoản vô lý và đòi Vũ 3 tỷ đồng tiền bồi thường nếu vi phạm hợp đồng, Thư vẫn không khỏi  hoang mang khi nghĩ tới chuyện sắp sửa phải chịu cảnh... sống chung với mẹ chồng.
 
 
Là người có cá tính mạnh mẽ, mạnh miệng thế nhưng suy cho cùng Thư cũng chỉ là "con hổ giấy" mà thôi. Cô bắt đầu luyện tập cách cười làm sao, chào hỏi làm sao cho dễ lấy lòng mẹ chồng. Thế nhưng đó lại không phải điều mà Thư nên lo lắng. Điều cô cần để tâm bây giờ chính là thái độ của Vũ. Còn về phía Vũ thì cũng chẳng khá hơn, anh chàng cũng khá lo lắng mình sẽ là Khải thứ hai, phải suốt ngày nghe lời, nể trọng bố vợ. Vì vậy anh vội mang chuyện này tâm sự với bố nào ngờ nhận lại một trận mắng té tát. 
 
 
Không chỉ chứng kiến cặp đôi oan gia Vũ và Thư, tập 33 còn có thêm các tình tiết ngày càng căng thẳng giữa vợ chồng Huệ - Khải. Có vẻ như cả hai sắp đi đến bờ vực tan vỡ bởi mức độ mâu thuẫn và cãi và càng lúc càng tăng. Không chỉ vậy, trong đoạn preview tập 34 của phim, Huệ (Thu Quỳnh) lại bị chính chồng mình là Khải (Trọng Hùng) cưỡng hiếp khiến khán giả không tránh khỏi phẫn nộ.
 
Mang tiếng là con rể, anh rể nhưng năm lần bảy lượt Khải làm xấu mặt gia đình Huệ, thậm chí còn dám vác bản mặt say xỉn đến buổi gặp mặt hai họ của em vợ là Thư (Bảo Thanh), khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) mất mặt với sui gia.
 
 
 
Khải liên tục so sánh bản thân mình với người yêu cũ của Huệ, sau đó trút giận lên cô bằng những câu hỏi, sự hành hạ vô lý. Kết quả là hắn ta đã về nhà nổi cơn điên với Huệ. Khi cô phản ứng lại, Khải lại giở trò thô bạo và cưỡng hiếp vợ ngay trong chính căn nhà của 2 người. Hành động này của Khải ngay lập tức nhận về cả rổ gạch đá từ phía khán giả. Chưa hết, hẳn còn bị cô bạn gái hờ dụ dỗ và xúi giục bỏ vợ về sống với mình.
 
Liệu Khải có nghe lời cô bạn gái hay không? Thư và Vũ sẽ chung sống với nhau như thế nào? Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con vào lúc 21g00 ngày 29/3 trên kênh VTV1.

Bài viết liên quan trên HayTv