[Về nhà đi con]: Lộ hình ảnh Dũng chăm sóc mẹ con Thư, phải chăng cái kết đã được thay đổi?

Tin Tức
Trong những hình ảnh hậu trường mới nhất, có vẻ như Dũng (Anh Vũ) vẫn còn khá vương vấn với Thư (Bảo Thanh).

Trong những tập gần đây nhất của Về nhà đi con, câu chuyện Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) tiếp tục nhận được khá nhiều sự quan tâm đặc biệt là từ khi cái thai xuất hiện. Sự giằng co đưa đẩy giữa cặp nam nữ chính khiến khán giả vô cùng sốt sắng, tò mò liệu Vũ có cưới Thư không, có chấp nhận nuôi đứa con cùng Thư hay không. 

Khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi mà hình ảnh hậu trường Vũ cầm làn đến bệnh viện cùng bố Sơn và chị Huệ thì mới đây nhất hình ảnh Vũ - Thư - Dũng cùng ngồi nói chuyện với các trạng thái đối lập, cộng theo đó là Dũng bế đứa con của Thư có vẻ tình cảm lại càng dấy lên nghi vấn, phim sẽ có một cái kết khác ngoài mong đợi. 

Vẫn còn nhớ lúc trước Dũng từng phát ngôn một số câu cực chất nhắm vào Vũ với ý chê bai đạo đức và sự kênh kiệu khiến khán giả khâm phục khẩu phục như "Nó lấy mày được cái gì? Nó thừa sức kiếm một thằng ít tiền hơn mày nhưng có đạo đức, vẫn tốt hơn cái loại như mày". Liệu là do Dũng tức giận với Vũ vì cách hành xử trẻ con, không đáng mặt đàn ông hay bởi Dũng vẫn còn tình cảm với Thư như trước, vẫn chưa quên được cô. 

Trong hình ảnh hậu trường bị rò rỉ mới nhất khiến người hâm mộ Về nhà đi con đứng ngồi không yên. Theo đó, Dũng và Vũ ngồi cùng Thư bên bàn cà phê với vẻ mặt khá căng thẳng. Dũng đại gia còn ôm cánh tay Thư như đang che chở, bảo vệ cô trong khi Vũ ngồi bên mặt lạnh như tiền.

Dù sao tất cả cũng chỉ là dự đoán của cư dân mạng về cái kết của Về nhà đi con. Còn chính xác thế nào vẫn phải tiếp tục theo dõi bộ phim này vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Bài viết liên quan trên HayTv