Vác kính lúp lên để đi tìm Easter Egg trong trailer mới của Deadpool 2 thôi!

Tin Tức
10:04 - 26.03.2018
Săm soi những chi tiết “trứng phục sinh” trong các bộ phim là một điều vô cùng thú vị đấy nhé!

1, Ca khúc All Out Of Love

Mở đầu trailer #2 là phân cảnh Wade Wilson/Deadpool chạy bán sống bán chết bên ngoài, còn chàng tài xế taxi Dopinder thì đang say sưa nghe bản nhạc của nhóm Air Supply. Và đoán xem ai đã từng thể hiện ca khúc All Out Of Love này nào?

Không ai khác chính là anh chàng Ryan Reynolds. Nam diễn viên từng biểu diễn ca khúc này trong bộ phim National Lampoon’s Van Wilder năm 2002.

2, Indiana Jones

Cũng vẫn cảnh đầu tiên đấy, khán giả đã nhận thấy ngay sự tương đồng với Indiana Jones: Raider of the Lost Ark.

Khi Deadpool chạy về phía chiếc xe của Dopinder, anh đã hét lên rằng: “Nổ máy đi! Nổ máy đi!”, nhưng Dopinder chỉ lo ngồi nghe nhạc. Cảnh phim này giống hệt trong Raiders of the Lost Ark. Trong cảnh phim đó, Indy cũng chạy trối chết và la lên với Jock để anh nổ máy, nhưng Jock lại không nghe và chỉ tập trung câu cá.

3, Deadpool mang giày cao gót

Vốn là một kẻ lắm mồm, thô bỉ và rất là lầy lội, nên chẳng có việc gì là Deadpool không dám làm cả. Trong một khoảnh khắc rất ngắn ngủi, bạn có thể thấy anh chàng đang đi…giày cao gót.

4, Deadpool mượn câu nói của Superman

Lúc xin lỗi bạn gái Vanessa, Wade giải thích lý do tại sao mình về trễ: “Anh bận truy quét bè lũ gluten trên thế giới và bắn vào vũ trụ để chúng không làm hại ai được nữa". Câu nói quen thuộc này xuất hiện trong bộ phim Superman IV: The Quest for Peace.

5, Deadpool đến nhà của Giáo sư X

Khán giả có thể dễ dàng nhận ra được khung cảnh quen thuộc của ngôi nhà, đồng thời cũng là trường học của Charles Xavier khi Deadpool ôm Colossus, và thậm chí còn tranh thủ…sờ mông đối phương.

Deadpool còn lầy lội tới mức ngồi thử lên chiếc xe lăn của Giáo sư X nữa. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận ra phía sau là bức chân dung của tổng thống Abraham Lincoln và Barack Obama.

6, Bắt chước cách tạo dáng của Black Panther

Sau khi thành lập đội X-Force, Deadpool đã có màn tạo dáng vô cùng “bá đạo”. Nhiều khán giả sẽ chỉ đơn giản nghĩ đó là biểu tượng cho chứ X, nhưng nó cũng lại có phần hơi hao hao với cách tạo dáng của Black Panther. Thậm chí cô nàng Domino còn phải thốt lên rằng: “Chẳng phải trông nó hơi ăn theo sao?”

Xem ra lần này đến lượt anh chàng báo đen bị Deadpool “gọi hồn” rồi đây.

7, Ngạo nghễ lên án các nhà sản xuất

Ở cuối trailer, ta thấy anh bạn Weasel nói với Deadpool về việc “họ sẽ không làm phần 3 đâu”, và Deadpool đồng ý ngay. Anh chàng còn nói: “Tại sao họ phải làm? Dừng ở hai phần thôi. Anh đang giết chết thương hiệu đấy”.

Đương nhiên là Deadpool đang muốn nói đến việc các hãng sản xuất luôn cố “vắt kiệt sữa” của một thương hiệu đình đám trước đó, dẫn đến sự tuột dốc không phanh.

Bài viết liên quan trên HayTv