100 Bài viết
1 Theo dõi

Uẩn khúc đằng sau cái chết của diễn viên hài Anh Vũ: 5 viên thuốc ngủ và lời bộc bạch của Minh Nhí

Tin Tức
Ngày hôm nay, làng giải trí Việt Nam dậy sóng với thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đã qua đời trong chuyến lưu diễn đi Mỹ. Tuy người nhà đã xác nhận anh mất sau khi đi làm về và tắm khuya nhưng một chia sẻ mới đây từ nghệ sĩ Minh Nhí cho thấy có thể còn có nguyên nhân khác dẫn tới sự ra đi của nam diễn viên.

Theo thông tin đã đưa, tối ngày 1-4 theo giờ địa phương tại quận Cam, tiểu bang California, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã đột ngột ra đi trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Đồng nghiệp của anh là nghệ sĩ Minh NhíHồng Vân cùng nhận được tin từ Mỹ. Trong khi nghệ sĩ Hồng Vân đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự tiếc thương đồng thời kêu gọi bạn bè và cộng đồng cùng ủng hộ để đưa thi thể Anh Vũ về nước, nghệ sĩ Minh Nhí cũng có những chia sẻ về sự việc này

2 nghệ sĩ Minh Nhí và Anh Vũ thân thiết trước đây

Theo Soha đưa tin, nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ:

"Tôi bàng hoàng quá. Tôi và Vũ thân nhau lắm, có với nhau biết bao nhiêu kỷ niệm, vui buồn, hờn giận, quan tâm, giúp đỡ, an ủi lẫn nhau đều không thiếu. Vũ gặp chuyện gì cũng gọi điện cho tôi. 

Thế mà nay Vũ đi rồi. Thề có vong hồn của Vũ, cho tới thời điểm này, tôi và Hồng Vân là hai người gẫn gũi với Vũ nhất.

Cô bạn thân của Vũ ở Mỹ nói, ngày hôm trước, Vũ đang ăn cơm thì gục xuống bàn ngủ gà ngủ gật. Cô ấy hỏi thì Vũ nói là mới uống 5 viên thuốc ngủ vì không ngủ được. Không biết tối đó, Vũ có uống thuốc ngủ nữa không mà Vũ ngủ luôn không dậy nữa.

Vũ uống thuốc ngủ nhiều lắm, mọi người nói mà Vũ không nghe. Tôi nhớ có lần tôi với Vũ đi lưu diễn, tôi không ngủ được, Vũ cho tôi 1 viên, nhưng tôi uống nửa viên là ngủ tới Mỹ mới thức dậy. Thế mà Vũ uống 5 viên.

Loại thuốc ngủ đó rất mạnh, lại có tác dụng phụ là mất trí nhớ nên tôi rất hạn chế dùng.

Bữa đi quay Nailbiz đại chiến, thấy Vũ ngồi gật gà gật gù, tôi bảo Vũ đi bác sĩ khám, đừng uống thuốc ngủ nữa nhưng Vũ nói, không uống thuốc ngủ là Vũ không ngủ được. Vũ uống riết bị lờn thuốc nên tự tăng số lượng lên".

Chia sẻ này của nghệ sĩ Minh Nhí đã phần nào cho biết tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của diễn viên hài Anh Vũ trước khi mất. Có thể thấy, nam nghệ sĩ gặp khó khăn trong việc ngủ, chứng tỏ anh đang phải trải qua nhiều stress và thần kinh cũng không khỏe mạnh. Trước đo vào năm 2000, Anh Vũ phát hiện mắc ung thư đại tràng và đã mất một thời gian dài gần 20 năm chiến đấu với bệnh tật. Có thể đây chính là nguyên nhân dẫn tới việc tinh thần anh không ổn định và là tiền đề cho cơn đột quỵ diễn ra đêm qua.

Diễn viên Anh Vũ đã trải qua 19 năm chiến đấu với ung thư trước khi mất

Theo thông tin đăng tải trên báo VnExpress, diễn viên Trí Quang cho biết, Anh Vũ được người bạn thân phát hiện mất trên giường ngủ, người tím tái. Ngay sau đó, cảnh sát Mỹ đến hiện trường điều tra. Tối trước khi mất, anh diễn hai suất cùng đoàn nghệ sĩ từ Việt Nam sang Mỹ lưu diễn. MC Thanh Tùng - thành viên trong đoàn - kể nhiều ngày trước mọi người nhận ra sức khỏe Anh Vũ kém hẳn. Khi diễn, anh quên lời thoại, nói chuyện lắp bắp. NSND Ngọc Giàu cũng chia sẻ: "Nếu tôi có mặt ở Mỹ, nhìn thấy biểu hiện của Anh Vũ thì tôi đã lập tức đưa em đến bệnh viện cấp cứu vì đó có thể là biểu hiện của đột quỵ. Thương xót cho sự ra đi của em, khi em còn quá trẻ, còn nhiều hoài bão chưa làm được".

Xem thêm: Người nhà xác nhận Anh Vũ đi diễn về tắm khuya và mất sau cơn đột quỵ

Diễn viên hài Anh Vũ có bất thường gì về sức khỏe trước khi tử vong?

Nghẹn đắng trước những tâm sự của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi mất, ai biết được chỉ mấy tiếng sau anh ra đi thế này

Bài viết liên quan trên HayTv