73 Bài viết
1 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
73%73%

U23 đang ăn mừng chiến thắng, netizen Hàn lại được phen sốc tận óc vì họp báo vạch mặt các quan chức, đại gia quấy rối tình dục

Tin Tức
11:22 - 27.03.2019
Giữa những scandal liên quan tới vụ án của nữ diễn viên xấu số Jang Ja Yeon, làng giải trí Hàn Quốc thêm chấn động khi có thêm một nghệ sĩ tuyên bố mở cuộc họp báo vạch mặt những nhân vật quyền lực trong xã hội từng quấy rối tình dục cô.

Tối ngày 26/03 (theo giờ địa phương), truyền thông và báo chí Hàn Quốc đưa tin về nữ diễn viên Merry Lee (Lee Mae Ri), theo đó, đầu tháng 4 cô sẽ tô chức họp báo nhằm lột mặt nạ của những kẻ đã từng quấy rối tình dục cô trước đây.

YTN đăng tin nữ diễn viên sẽ thông qua một tổ chức hoạt động vì quyền lợi công dân để tổ chức sự kiện này. Theo SBS, tổ chức Citizen's Movement đưa thông tin cho biết Merry Lee sẽ kể lại sự việc bị quấy rối tình dục của cô. Nữ diễn viên tiết lộ có cả những người nổi tiếng trong các lĩnh vực học thuật, tài chính và cả chính trị gia có hành vi dâm ô sẽ bị bêu tên. Theo đó, nữ diễn viên có kế hoạch tổ chức buổi họp báo #Metoo vào đầu tháng 4 để vạch trần những nhân vật nổi tiếng tham nhũng.

Trước đó, Merry Lee là một trong số những nghệ sĩ ủng hộ việc kéo dài thời gian điều tra vụ án cưỡng hiếp kinh hoàng của làng giải trí Hàn - vụ ép nữ diễn viên Jang Ja Yeon triệt sản, tiếp khách 100 lần. Ngoài ra, Lee còn viết một bài đăng trên tài khoản cá nhân tố cáo các nhân vật quyền lực từng quấy rối tình dục cô.

"Chủ tịch kênh truyền hình ***, ông là con quỷ không có lương tâm", Lee viết. Ngoài ra, nữ diễn viên còn nhắc đến nhân vật có quyền lực của tập đoàn điện tử lớn cùng một đại sứ ngoại giao của Hàn Quốc tại nước ngoài. 

"Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho những tên quỷ dữ đó. Tất cả bọn họ đều 'cúp đuôi' và phủ nhận rằng không có chuyện gì xảy ra cả. Họ ép tôi phải im lặng và biến tôi thành người phục vụ rượu. Những kẻ đó thậm chí còn xúc phạm đến cái chết của cha mẹ tôi", Merry Lee viết trên trang cá nhân.

"Nếu cô không có tiền và cũng không thể xuất hiện trên tivi thì bây giờ nên đối tốt với chúng tôi một chút", cô tường thuật lại lời nói của những người đã xâm hại tình dục cô.

"Tôi đã chiến đấu với bọn họ suốt 6 năm qua. Những người cố gắng bao che vụ việc đều là đồng phạm của những kẻ đó", Lee khẳng định ở cuối bài đăng. Tuy nhiên, sau đó, cô đã xóa những dòng trên khỏi trang cá nhân.

Merry Lee sinh năm 1972, là diễn viên từng đóng các vai phụ trong một số tác phẩm truyền hình nổi tiếng như Queen of Housewives, New Tales of Gisaeng, Jang Gil San...

Hiện, nữ diễn viên đã giải nghệ và chuyển tới sinh sống ở Qatar. Lee sẽ trở về Hàn Quốc vào đầu tháng 4 để mở cuộc họp báo vạch trần các nhân vật từng quấy rối tình dục cô trong quá khứ.

Bài viết liên quan trên HayTv