TV Spot mới nhất của Avengers: Infinity War - Lộ diện vũ khí mới của Captain America

Tin Tức
10:32 - 05.02.2018
TV Spot mới nhất của Avengers: Infinity War hé lộ nhiều cảnh nóng chưa xuất hiện trong trailer mới ra hồi tháng 12 của Marvel, trong đó, phiên bản khiên mới nhất của Captain America đã gây phấn kích cực độ trong cộng đồng fan

Sau trailer mới nhất của các siêu phẩm Pacific Rim 2, Deadpool và Clover Field, cuối cùng TV spot của Avengers: Infinity War cũng xuất hiện trên màn hình của trận Super Bowl. Dù chỉ kéo dài 30 giây, nhưng đoạn video này đã khiến cộng động fan hâm mộ đứng ngồi không yên bởi hàng loạt hé lộ cực kì đáng mong đợi. Trong đó, phần lớn thời lượng tái hiện cảnh chuẩn bị chiến đấu của các siêu anh hùng. Khán giả dễ dàng nhận ra sẽ có đến ba mặt trận chính trong trận chiến sống còn với Thanos. Cuộc chiến tại Mỹ do Ironman, Doctor Strange, Hulk và Spider Man tham chiến; mặt trận Wakanda với lực lượng hùng hậu các chiến binh Wakanda và Captain America, Black Widow, Black Panther và Winter Soldier. Cuối cùng là cuộc đối đầu ngoài vũ trụ với sự tham gia của nhóm Vệ binh dải ngân hà cùng Thor. 

Đáng chú ý nhất trong 30 giây này phải kể đến vũ khí mới cực ngầu của Captain America. Với sự hậu thuẫn của ông vua Vibranium - Báo đen, chiếc khiên mới này hứa hẹn sẽ tối ưu hóa khả năng cận chiến của Cap. 

Cận cảnh chiếc khiên mới của Captain America sau màn chia tay đòi quà trong Civil War.

Bên cạnh đó, những fan tinh ý còn phát hiện ra bộ giáp mới của Iron Man. Trên thực tế, từ khi xuất hiện, những bộ giáp của Iron Man đã được thay đổi liên tục với những cải tiến ngày càng tinh vi. Bộ giáp mới nhất xuất hiện trong TV Spot được gọi là Model 51, hay "Giáp tối thượng". Bộ giáp này sử dụng công nghệ Nano tích hợp thẳng vào người Iron Man và có thể hiện giáp tại bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Nhiều dự đoán cho rằng bộ giáp này có thể là tác phẩm của Shuri, cô em gái 16 tuổi mang trí tuệ siêu việt của Black Panther. 

 Bộ giáp mới của Iron Man tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Tuy nhiên, điều khiến các fan bất ngờ nhất, là dường như cái chết tưởng chừng chắc chắn của Vision sau khi bị lấy mất viên đá vô cực đã không diễn ra. Bằng chứng là trong một cảnh quay chớp nhoáng, viên đá trên đầu Vision đã biến mất nhưng anh vẫn sống sót bình thường. Chưa kể ngay đầu video, Scarlet Witch đã có tác động gì đó tới viên Mind Stone. Điều này chứng tỏ Infinity War sẽ là một bộ phim không hề dễ đoán, kể cả với những mọt phim lâu năm nhất. 

 Vision vẫn sống sót mà không có đá vô cực

TV Spot Avengers: Infinity War

Phim dự kiến công chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/04/2018, sớm hơn 1 tuần so với Bắc Mỹ. 

Bài viết liên quan trên HayTv