Tuyển tập những câu nói 'cực gắt' của hai soái ca Vũ và Dũng trong 'Về nhà đi con'

Tin Tức
Cả Vũ và Dũng đều có những câu nói cực gắt trong Về nhà đi con mang lại cảm xúc khác nhau cho khán giả.

Vũ mất đi hình tượng nam thần vì hàng loạt câu nói sở khanh

Nếu thời điểm đầu Vũ (Quốc Trường) gây ấn tượng bởi vẻ đẹp soái ca, những pha nhập vai hài hước thì trong các tập gần đây, Vũ lại khiến khán giả gần phát bực bởi cách ứng xử hèn hạ. Ban đầu anh bỏ ra 300 triệu để bắt Thư phải bỏ thai đã đủ mang lại ác cảm thì tập 27 vừa qua anh ta lại khiến người khác căm phẫn khi nâng lên con số 1 tỷ thậm chí là xúc phạm Thư và ông Sơn. Một tập phim với quá nhiều cảm xúc và vì những câu nói này Vũ giờ đã thành tâm điểm chỉ trích và mất đi chức soái ca vốn có.

"Cô ra giá đi, 300 triệu?" và "Tôi cho cô 1 tỷ. Cô bỏ cái thai đi"
 
Giá trị con người dường như bị Vũ xem nhẹ đến mức dùng tiền để đánh giá. Đứa con mà Thư mang trong người chính là hậu quả của thói chơi bơi, lạm dụng người khác nhưng thay vì cố gắng chịu trách nhiệm, thể hiện đặc điểm của đại trượng phu thì Vũ lại cố định cái giá cho máu mủ của mình. Chỉ cần một câu thôi cũng đủ khiến khán giả  giận sôi người. Còn đâu chàng soái ca vui tính, vui vẻ ngày nào, thay vào đó là tên sở khanh coi thường người khác.
 
"Cô cố tình giăng bẫy để làm tiền tôi đó hả? Thằng này không dễ chơi đâu"
 
 
Không cần biết ai đúng ái sai thế nhưng Vũ đã rất quá đáng khi cho rằng Thư đang lợi dụng anh. Chưa biết Thư là người thế nào đã nghĩ mình có giá và hạ thấp người khác. Nếu biết Thư hoàn toàn không có ý định có con hay ràng buộc gì Vũ bởi Thư cũng ghét anh vô cùng thì Vũ đã không nói như thế. Vũ chỉ đứng trên vị thế của kẻ có tiền đánh giá và kết luận giá trị của người phụ nữ một cách thấp hèn.
 
"Cô tính dùng cái thai để ràng buộc cuộc đời tôi hả? Không có chuyện đó đâu"
 
Thư có rất nhiều cách để buộc chân Vũ nếu thực sự yêu anh chứ không phải dùng cách làm hại cuộc đời mình.
 
"Cô tính để cái thai lớn lên rồi ép tôi cưới cô chứ gì? Chị em cô y như nhau. Loại như cô không có cửa!"
 
 
Đây chính lý do vì sao Dương đã ngay lập tức tung cho anh một cú cước, kết cục này là hoàn toàn xứng đáng. Vũ đã quá mất bình tĩnh và cho rằng ai cũng giống như anh ta, lôi kéo người thân của họ vào câu chuyện này và xúc phạm người khác là điều không thể tha thứ.
 
"Bố cô ti tiện tới mức lợi dụng mối quan hệ bạn bè mấy chục năm để vụ lợi"
 
 
Nói đến chị em Thư đã là sai lầm, nói đến phụ huynh họ lại càng không thể tha thứ. Ông Sơn dẫu sao cũng là người lớn, ít nhất cũng là người được người khác kính trọng, Vũ đã sai lầm khi dám cả gan mắng ông Sơn như thế. Và đúng như dự đoán, Thư đã hứa sẽ bắt Vũ phải trả giá cho những lời nói ngu ngốc, thiếu suy nghĩ của anh ngày hôm đó.

Dũng “đại gia” tưởng mờ nhạt lại thú vị không tưởng

Ngay từ đầu Dũng (Anh Vũ) chỉ đóng vai trò là người bạn đồng hành cùng Vũ qua các trò vui, một người bạn thân biết tung biết hứng. Thế nhưng càng lúc Vũ lại càng gây ấn tượng vì cách ứng xử cực kỳ đàn ông, sống tình cảm và rất biết cách quan tâm. Có trách là trách Dũng bị Vũ lôi kéo quá nhiều quên đi cả bản thân mình. Trong mấy tập gần đây, Dũng gây sốt vì liên tục “dằn mặt” dạy đời Vũ với các câu cực chất.

 
"Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi. Còn trong cuộc đời này, muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế"
 
Đây quả thực là một câu nói cực chuẩn của Dũng. Đàn ông hư chỉ khi không kiểm soát được mình còn muốn có chỗ đứng thì vẫn phải là một người tốt, vì chẳng có người xấu nào lại có được hạnh phúc cả.

"Tao ghét nhất là mấy thằng đi Tây về lại giở cái giọng kỳ thị dân tộc"
 
Vũ có tư tưởng rằng người châu Á hay rằng buộc nhau bằng “ăn cơm trước kẻng” hay dùng việc này để uy hiếp, trục lợi người khác thì Dũng lại cho rằng bất kỳ ai cho dù đi đâu cũng vẫn mang dòng máu dân tộc. Dù ít dù nhiều thì Vũ cũng là người Việt, so sánh với cách sống phương Tây và áp đặt nó cho người khác là sai lầm.
 
"Tất cả mọi chuyện xảy ra đến nước này cũng là do mày. Đang yên đang lành lại thích đổ dầu vào lửa, đấy, bây giờ sướng chưa?"
 
 
Dù câu nói này đã nói ra đúng trọng tâm của sự việc hiện tại, tất cả đều do cái thú vui vớ vẩn và hoang tưởng của Vũ nhưng anh chàng vẫn một mực khăng khăng là mình không có lỗi, người có lỗi là Thư. Dũng đã đánh trúng tâm đen của anh chàng trăng hoa này.
 
"Cứ xuống nước, năn nỉ, lạy lục nó, bảo nó suy nghĩ cho tương lai rồi chuyện cả đời của 2 đứa, còn làm liên lụy tới 2 bên gia đình nữa thì làm gì đến nỗi"
 
Vũ thì cho rằng Thư là người lên kế hoạch, hãm hại vòi tiền anh thế nhưng Dũng thì khác, Dũng cho rằng đó là do cách hành xử của Vũ, không bao giờ chịu mềm mỏng, lúc nào cũng cho rằng mình đúng. Ngay cả khi xảy ra việc cũng dùng tiền giải quyết mà không ngoại giao.
 
"Nó lấy mày được cái gì? Nó thừa sức kiếm một thằng ít tiền hơn mày nhưng có đạo đức, vẫn tốt hơn cái loại như mày"
 
Đây là câu nói nói đắt giá nhất từ trước đến giờ của Dũng. Vũ là người quá ảo tưởng về bản thân và cần một người nói cho tỉnh, Thư muốn lợi dụng thì đã tiếp cận từ lâu, với trình của Thư sẽ đủ khả năng kiếm ngời hơn nữa chẳng qua là cô cũng chỉ chơi bời như vậy thôi chứ không định hại ai cả.
 
Chỉ từng đấy dẫn chứng thôi cũng đủ hiểu vì sao khán giả lại đang dần nghiêng về phía Dũng nhiều hơn Vũ. Ngay từ đầu anh chàng này đã có vẻ biết suy nghĩ và đồng cảm với người khác nhiều hơn mặc dù đều là cậu ấm cô chiêu, đều giàu có, thái độ của Dũng hơn gấp nhiều lần so với Vũ. Chắc chắn sẽ có không ít người ủng hộ cặp đôi Dũng Thư đến với nhau nhiều hơn.

Bài viết liên quan trên HayTv