Từ Về nhà đi con, rút ngay kinh nghiệm về những loại trai cần tránh

Tin Tức
Ekip phim đã rất mạnh tay trong việc miêu tả chân dung những gã trai mang đặc điểm mà chị em cần loại ngay từ vòng gửi xe.

Công tử ăn chơi

Vũ là một chàng trai ăn chơi, thích đưa các cô gái lên giường sau đó có chia tay cũng mặc. Dù trong sâu thẳm cậu chàng thích Thư lắm rồi, nhưng vẫn lên đủ kế hoạch trả đũa khiến cô nàng ngậm trái đắng nhiều lần. Khi khiến Thư có bầu, anh kiên quyết không chịu cưới cô nàng, thậm chí còn buông nhiều lời làm tổn thương cô. Tuy mất công đi ăn học nhiều năm nhưng Vũ vẫn khá khờ khạo, trẻ con, thích làm nũng với bố mẹ. Cậu chàng suốt ngày chỉ tập trung ăn chơi trác táng bằng tiền của nhà chứ không chịu làm việc, nhiều lần khiến ông Luật phát bực. Về bản chất Vũ vẫn là một chàng trai tốt, nhưng lại chưa trưởng thành, khó để các cô gái có thể dựa vào.

Cờ bạc, hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều

Khải mê cờ bạc

Cờ bạc là bác thằng bần, mà đã cuốn vào cờ bạc thì ít con nghiện nào dứt ra được. Khải là điển hình của 1 con nghiện cờ bạc, khi hắn để sai lầm nối tiếp sai lầm. Thua 1 lần Khải lại tiếp tục vay mượn chơi tiếp với hi vọng gỡ gạc, nhưng càng chơi y càng thua đau. Cuối cùng Khải còn lừa lấy cả tiền 2 vợ chồng cùng nhau gom góp để mua nhà, đòi bán chỗ trang sức mẹ để lại cho Huệ rồi khiến cô sảy thai. Đúng như lời Ánh Dương, thà lấy một người xấu ra gì còn hơn một người tốt vô tích sự như Khải.

Gia trưởng, sĩ diện, đa nghi, vũ phu 

Trong khi Huệ hết lần này đến lần khác cam chịu, tha thứ cho những lỗi lầm của Khải thì y lại luôn ghen tuông và nghi ngờ, trách móc vợ. Nhất là khi người yêu cũ của Huệ về nước và thường xuyên tới cửa hàng gặp Huệ để mua đồ ăn, Khải càng thể hiện rõ sự ích kỷ. Vốn là người thô lỗ cục cằn, Khải không kiêng nể mà nói thẳng mặt người yêu cũ của Huệ. Không dừng ở đó, Khải liên tiếp gây áp lực tinh thần lẫn thể chết lên Huệ dù cô không hề làm gì sai. Sức chịu đựng của con người có hạn. Huệ dù nín nhịn đến mấy cũng quyết định nói lời ly hôn với người chồng vũ phu. 


Bài viết liên quan trên HayTv