555 Bài viết
29 Theo dõi

Trường Giang bỏ Nhã Phương tỏ tình với Cát Phượng trước mặt ông xã Kiều Minh Tuấn

Tin Tức
10:28 - 08.02.2018
Mặc kệ Trường Giang tỏ tình, Cát Phượng vẫn một lòng chung thủy nói lời yêu Kiều Minh Tuấn trong "Ơn Giời, cậu đây rồi!"

Trong không khí Tết đến xuân sang rộn rã, Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ có một chương trình đặc biệt với sự tham gia của bốn khách mời từng gây sốt tại những mùa trước là NSƯT Thanh Điền, Vân Trang, Hòa Minzy và Cát Phượng.

Được khán giả mong chờ nhất tuần này chính là nữ nghệ sĩ Cát Phượng. Năm 2015, nữ nghệ sĩ lần đầu tiên đến với Ơn giời! Cậu đây rồi! và xuất sắc đoạt cúp trong sự tán thưởng của giám khảo Hoài Linh và đông đảo công chúng. Sau 2 mùa, Cát Phượng chính thức trở lại và là khách mời "mở hàng" cho tập đặc biệt.

Trường Giang với dã tâm giết vợ muốn Cát Phượng làm thầy cúng

Trong tà áo dài hồng nền nã, Cát Phượng sẽ đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Vừa vào phòng, nữ nghệ sĩ hoảng hốt khi trở thành bà thầy cúng cho Trường Giang. Với dã tâm giết chết vợ, Trường Giang đã nhờ cậy Cát Phượng bào chế cho mình một loại độc dược để thực hiện âm mưu ám sát. 

Ngay sau đó, Cát Phượng tiếp tục bị rơi vào thế bất ngờ khi Trường Giang tỏ tình với mình vô cùng mùi mẫn. Cùng lúc đó, Kiều Minh Tuấn - người đàn ông của Cát Phượng cũng đang là một khán giả ngồi kế Hoài Linh. Không hề nể mặt, Trường Giang công khai mong muốn được thành một đôi với Cát Phượng.

Trước mặt Kiều Minh Tuấn, Trường Giang tỏ tình với Cát Phượng

Ở một diễn biến khác, Cát Phượng sẽ tự hoán đổi thân phận của mình trước sức ép mà Trường Giang đưa ra. Trong tình thế bí bách, NSƯT Hoài Linh và Kiều Minh Tuấn sẽ cùng nhau xuất hiện để thử thách nữ khách mời. Cát Phượng mặc kệ tất cả các nghệ sĩ để nói lời yêu Kiều Minh Tuấn khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ơn giời! Cậu đây rồi! tập 11 "Gala Tết" sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ Bảy (10/2) trên kênh VTV3. 

Bài viết liên quan trên HayTv