12 Bài viết
0 Theo dõi

Trước khi bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, Trần Nghĩa (Mắt Biếc) từng so sánh mình với Ngạn: chân thành, yêu không toan tính... trước giờ chỉ có 1 mối tình

Tin Tức
Những phát ngôn về tình yêu của Trần Nghĩa (vai Ngạn) trước đây với những lùm xùm tình ái đang xảy ra khiến dân tình không biết đâu là thực, đâu là giả.

Nam chính Ngạn của Mắt biếc - diễn viên Trần Nghĩa đang là cái tên được réo gọi ở khắp nơi vì bị một cô gái có tên Trang Anna tố lăng nhăng và phụ bạc. Cụ thể, Trang Anna liên tục đăng status lên trang cá nhân cho rằng Trần Nghĩa là người lăng nhăng, giả tạo, sống phụ thuộc trong thời gian yêu đương.

Màn "bóc phốt" này chắc hẳn là một cú sốc với những ai yêu mến Trần Nghĩa. Bởi lẽ trước giờ, nam diễn viên luôn thể hiện mình là người khá giống Ngạn của Mắt biếc - một chàng trai sâu sắc, trầm lắng và nhiều suy tư.

Trong một bài phỏng vấn, Trần Nghĩa từng chia sẻ rất nhiều quan điểm lãng mạn, ngọt ngào về tình yêu. Dù có chút buồn nhưng không kém phần hi vọng vào một tình yêu tốt đẹp trong tương lai.

Trần Nghĩa và Trang Anna thời còn mặn nồng.

Đây là những chia sẻ của Trần Nghĩa:

1. "Tôi nghĩ là tôi giống Ngạn ở sự chân thành, ở tình yêu không toan tính, yêu ai sẽ luôn dành cho người ấy một tình cảm trọn vẹn nhất, dù biết có thể mãi mãi là trái tim bên lề".

 2. "Tôi không biết si tình là thế nào nhưng tôi cũng chỉ có một mối tình thôi. Ngày ấy ngốc dại đánh mất cả rồi. Nên giờ tôi đã độc thân khá lâu mà chưa định quay lại yêu ai cả."

3. "Tôi đã có gì trong tay đâu, con trai vội yêu mà không có điều kiện tốt thì dễ đánh hỏng tình yêu và vuột mất người con gái của mình."

4. "Tôi yêu trong im lặng rất nhiều. Và tôi không biết thể hiện nhiều. Có thể đó là nhược điểm. Nhưng tôi vẫn nghĩ, tình yêu là chuyện của hai con người."

5. "Một cô gái đẹp chắc chắn tôi sẽ bị cuốn hút theo. Nhưng một cô gái ở bên cạnh tôi được chắc chắn phải là một cô gái có duyên và biết hy sinh. Nếu không hy sinh thì yêu diễn viên sẽ cực khổ vô chừng. Tiền thì không nhiều, mà cơ hội rất bấp bênh, thêm vào đó là tâm trạng dễ đổi thay. Tôi đã chọn con đường khó khăn này, nên tôi biết cô gái tốt của tôi vẫn đang ở đâu đó, chờ đúng lúc sẽ xuất hiện".

Trần Nghĩa từng chia sẻ chỉ có một mối tình và đã độc thân khá lâu trong một bài phỏng vấn gần đây.

Hiện tại, phía Trần Nghĩa vẫn chưa có những phát ngôn chính thức nên chưa rõ thực hư những lùm xùm tình cảm này là thế nào. Tuy nhiên, nhiều fan của Trần Nghĩa hẳn đã ít nhiều không khỏi hoang mang và thất vọng vì những phát ngôn và hành động không nhất quán của nam diễn viên.

Theo N.N/ Helino

Xem thêm:

Trần Nghĩa 'Mắt Biếc' bị tố lăng nhăng, phụ bạc, hình tượng Ngạn rồi sẽ đi về đâu?

Bài viết liên quan trên HayTv