Trong cái rủi có cái may, 5 nữ chính nhờ gặp ma mới có được trai đẹp

Tin Tức
12:39 - 05.04.2018
Các nhà sản xuất Hàn Quốc thời gian gần đây thường có xu hướng khai thác thêm những khía cạnh về năng lực siêu nhiên được lồng ghép vào những câu chuyện tình cảm vốn là đặc sản nước này, nổi bật nhất phải kể đến 5 nữ chính qua 5 tác phẩm đình đám dưới đây

*Bài viết có tiết lộ nội dung phim, cân nhắc trước khi xem

1. Mặt Trời Của Chàng Joo 

Dẫn đầu xu hướng nữ chính xui xẻo gặp ma chính là vai diễn Tae Gong Sil do Gong Hyo Jin thủ vai trong bộ phim Mặt Trời Của Chàng Joo. Sau khi gặp tai nạn mà không bị bất cứ chấn thương nào, Gong Sil bỗng nhiên có năng lực có thể nhìn thấy các hồn ma, những hồn ma ấy cũng lần lượt tìm đến cô nàng để nhờ vả cô thực hiện những ước nguyện cuối cùng của cuộc đời. Điều này không chỉ làm đảo lộn cuộc sống của Gong Sil mà còn làm thay đổi luôn cả cuộc sống của chàng Giám đốc điều hành Joo Joong Won kiêu ngạo, chuyên xử lý rắc rối và các mối quan hệ bằng tiền do So Ji Sub thủ vai. Tình cảm giữa họ dần phát triển khi Joong Won bắt đầu tin vào khả năng siêu nhiên của Gong Sil. Vậy là chẳng những có được trai đẹp, cô nàng Gong Sil với cuộc đời vốn đầy nước mắt còn trinh phục được chàng giám đốc kiêu ngạo.

Cô nàng Tae Gong Sil trong Mặt Trời Của Chàng Joo

2. Em Là Ai 

Yang Shi On (So Yi Hyun) là nữ cảnh sát bị hôn mê 6 năm sau một tai nạn trong lúc thi hành nhiệm vụ. Vậy mà khi tỉnh dậy sau 6 năm hôn mê, Shi On lại không hề có bất cứ di chứng gì ngoài việc cô không thể nhớ gì về vụ tai nạn năm xưa mà thay vào đó, cô lại phát hiệ ra mình có khả năng thấy được những hồn ma. Đi tới đâu cô cũng gặp những sự kiện giật mình, gặp những đối tượng vốn không bao giờ muốn thấy nhưng họ lại luôn bám riết lấy cô để mong nhận được sự giúp đỡ. Cho tới một ngày cô gặp được linh hồn bạn trai cũ của mình Lee Hyung Joon (Kim Jae Wook), người đã chết trong chính vụ tai nạn cùng với cô và vẫn luôn bám theo cô suốt 6 năm qua. Cuộc hành tình điều tra lại vụ án và phát hiện ra chân tướng sự thật của Shi On cùng chàng cảnh sát trẻ Cha Gun Woo (Ok Taecyeon) cũng là lúc tình yêu chớm nở giữa hai người.

Nữ Cảnh Sát Yang Shi On trong Em Là Ai

3. Ma Nữ Đáng Yêu

Xinh xắn và đáng yêu là thế nhưng cô phụ bếp Na Bong Sun (Park Bo Young) từ nhỏ lại luôn bị những hồn ma bám theo quấy rầy đến nỗi chẳng còn tinh thần, mặt mày u ám, lại thêm tính cách nhút nhát, tự ti. Ai ngờ cuối cùng cô lại bị một hồn ma trinh nữ nhập vào người khiến cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi. Không những trở nên tự tin, xinh đẹp hơn, nhờ hồn ma trinh nữ kia, Bong Sun còn trinh phục được trái tim của chàng bếp trưởng nổi tiếng điển trai và luôn có rất nhiều phụ nữ vây quanh Kang Sun Woo (Jo Jung Suk) khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Cô phụ bếp Na Bong Sun xinh xắn trong Ma Nữ Đáng Yêu

4. Yêu Tinh

Cô nàng Ji Eun Tak (Kim Go Eun) từ khi sinh ra đã được số phận định sẵn trở thành tân nương của Yêu Tinh. Cô luôn gặp phải những chuyện xui xẻo, chứng kiến những điều kỳ lạ và luôn phải trốn chạy khỏi sự truy đuổi của Thần Chết luôn đeo bám đòi mạng. Thế nhưng, số phận định sẵn ấy lại tạo nên một câu chuyện tình thú vị giữa Yêu Tinh Kim Shin (Gong Yoo) và tân nương của ngài. Chưa kể, Eun Tak còn có số hưởng khi được kết thân cùng Thần Chết (Lee Dong Wook) siêu điển trai, cool ngầu và cũng vô cùng lầy lội nữa.

Tân nương của Yêu Tinh Ji Eun Tak trong Yêu Tinh

5. Hoa Du Ký

Cuối danh sách này chính là nữ chính Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) khi gặp người thì ít mà gặp quái vật yêu ma thì nhiều. Đúng chuẩn sinh ra đã mang tội nợ với đời khi cô nàng là kiếp sau của Tam Tạng nên cô luôn bị những con quái vật và hồn ma không biết từ đâu chui ra đeo bám và đòi ăn thịt cô. Thế nhưng, Sun Mi lại có số hưởng hơn cả cô nàng Eun Tak trong Yêu Tinh khi mà vốn dĩ đã là một doanh nhân giàu có, quanh cô còn luôn có dàn trai đẹp từ già đến trẻ cũng giàu có không kém hộ tống, đặc biệt là chàng Ngộ Không Son Oh Gong (Lee Seung Gi) đã trao trọn trái tim sắt đá cho nàng.

Tam Tạng Jin Sun Mi của Hoa Du Ký

Vậy mới thấy, trong cái rủi lại có cái may, dù luôn bị những hồn ma đeo bám nhưng cuộc đời của 5 nữ chính xui xẻo trên cũng rất có số hưởng khi luôn có những người đàn ông điển trai, giàu có bên cạnh bảo vệ và che chở.

Bài viết liên quan trên HayTv