86 Bài viết
4 Theo dõi

Trịnh Sảng thử sức với vai trò mới: nhà sản xuất, biên kịch kiêm nữ chính trong "Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi"

Tin Tức
Phim mới của Trịnh Sảng tung trailer, nhưng điều khiến khán giả ngạc nhiên nhất chính là vai trò của nữ diễn viên xinh đẹp.

Bộ phim truyền hình “Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi" đã tung trailer đầu tiên, cung cấp cho khán giả cái nhìn cơ bản về dàn nhân vật chính cũng như nội dung phim. Nữ diễn viên Trịnh Sảng với nhan sắc rực rỡ xuất hiện trong nhiều tạo hình độc đáo, đáng yêu sóng đôi bên cạnh tài tử điện ảnh Thái Lan Gxxod Itthipat.

Bên cạnh vai chính, người đẹp sinh năm 1991 còn là nhà sản xuất kiêm biên kịch của phim.

Chưa bao giờ được đề cao về mặt diễn xuất và bị cho là đóng phim nào cũng “đơ” như 1 nên việc nữ diễn viên thử sức với những cương vị mới đang nhận được nhiều phản ứng không mấy tích cực từ khán giả. Nhiều người nghi ngờ sự thành công của “Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi" khi giao vào tay Trịnh Sảng quá nhiều trọng trách nặng nề. Bên cạnh đó, cũng lại không ít khán giả thấy được sự tiến bộ của nàng tiểu Hoa 9x và hy vọng vào sự đột phá của cô với vị trí mới.

Nội dung phim là câu chuyện tình yêu giữa cô nàng bảo mẫu Saori- một người máy AI có trí tuệ siêu Việt và nam thần tượng kiêu ngạo Từ Trạch Hạo. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2019. Hãy cùng chờ xem dưới sự chỉ đạo sản xuất, kịch bản từ Trịnh Sảng, “Sổ tay bảo mẫu của tôi” có thể đạt được thanthay đổi những nghi ngờ của công chúng dành cho nữa diễn viên trẻ không nhé!

Bài viết liên quan trên HayTv