241 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
70%70%

Trấn Thành cùng Cua Lại Vợ Bầu thống trị phòng vé Việt chỉ sau 3 buổi công chiếu sớm

Tin Tức
11:06 - 28.01.2019
Thời điểm cận kề Tết Nguyên Đán là cơ hội tốt cho các nhà sản xuất phim nội địa. Dòng phim hài, phim tình cảm, gia đình nhẹ nhàng vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khán giả trong khoảng thời gian bận rộn này.

Dẫn đầu doanh số phòng vé tuần là Cua Lại Vợ Bầu của đạo diễn Nhất Trung cùng sự góp mặt của một loạt sao với phong cách diễn xuất đa dạng như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú, Mạc Văn Khoa,... Lịch chiếu chính thức vốn là ngày mùng Một Tết (05.02.2019). Tuy nhiên, ekip đã quyết định mở những suất chiếu sớm từ ngày 25.01, 26.01, 27.01 vừa qua. Và chỉ với ba ngày xuất hiện, bộ phim với thông điệp quen thuộc nhưng cách thể hiện nhẹ nhàng mà thuyết phục rằng: “Hãy trân trọng những gì đang có. Có không giữ, mất đừng tìm!” đã thỏa mãn sự mong đợi của khán giả.

Phim hiện đã đạt được doanh thu bất ngờ với hơn 7 tỷ đồng trên thị trường màn ảnh rộng Việt Nam. Được đánh giá là phim Tết gây “bùng nổ truyền thông” cộng với phản ứng tích cực của khán giả sau suất chiếu sớm, Cua Lại Vợ Bầu hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ vững vị trí cao về doanh thu dịp Tết này.

 

Không hổ danh là phim thống lĩnh phòng vé Mỹ 2 tuần qua, Bộ Ba Quái Nhân nhẹ nhàng yên vị tại vị trí thứ 2 bảng xếp hạng doanh thu phòng vé cuối tuần qua tại Việt Nam với khoảng 3,2 tỷ đồng. Với kinh phí sản xuất không hề cao, chỉ với 20 triệu USD, việc phim vẫn giữ được độ “hot” và thuyết phục được khán giả theo dõi quả thực là một tín hiệu rất tốt với đoàn làm phim.

 

Vị trí thứ 3 với chi phí sản xuất 17 tỷ cùng ekip nhiều điều “đầu tiên” gọi tên Mỹ Tâm và Chị Trợ Lý Của Anh. Doanh thu phim đạt được cuối tuần là hơn 1,4 tỷ đồng. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất, nhịp phim hay cốt truyện của phim nhưng có lẽ Mỹ Tâm và những gì ekip của cô đã làm, cho đến giờ đã phần nào đảm bảo được niềm tin ở khán giả.

 

Đạt doanh thu hơn 1,2 tỷ đồng trong tuần vừa qua là sản phẩm điện ảnh kinh dị từ xứ kim chi Nàng Dâu Bị Nguyền Rủa. Phim xoay quanh câu chuyện kỳ dị của gia tộc Lee thời Joseon. Nàng Dâu Bị Nguyền Rủa cùng sự huyền bí, những cái hù dọa “nhẹ nhàng” mà ám ảnh vẫn luôn là đặc sản của dòng phim kinh dị châu Á.

 

Đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách này, chỉ kém chút ít so với vị trí đứng trên, là Đường Về Nhà Của Cún Con với doanh thu đạt khoảng 1,1 tỷ đồng. Đây là đại diện cho những bộ phim tình cảm, nhẹ nhàng, dễ xem, phù hợp với nhiều đối tượng. Hơn nữa, chủ đề thú cưng vẫn luôn là đề tài dễ khiến khán giả động lòng.

Trong thời điểm tới, có lẽ bảng xếp hạng doanh thu sẽ có nhiều thay đổi. Cuộc đua phim tết chưa bao giờ hết gay cấn. Cùng chờ đón nhé!

Bài viết liên quan trên HayTv