Trần Hiểu chúc mừng sinh nhật Trần Nghiên Hy, đập tan tin đồn ngoại tình

Tin Tức
Sự ngọt ngào của cặp đôi khiến không ít người ghen tỵ.

Có thể nói, Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích và ngưỡng mộ nhất Cbiz. Năm 2016, cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ đã về chung một nhà với một hôn lễ như trong cổ tích và cặp đôi này cũng thương xuyên khiến cho fan hâm mộ phải ghen tị vì quá ngọt ngào. Tuy nhiên, khoảng thời gian cuối năm 2018, khi cùng xuất hiện tại sự kiện để tuyên truyền cho phim mới, hai người lại làm cho netizen nghi ngờ tình cảm tan vỡ.

Trần Hiểu Trần Nghiên Hy là cặp đôi được yêu thích trong Cbiz

Thái độ khó hiểu của Trần Hiểu khi được bà xã cổ vũ cũng khiến cho netizen tin chắc rằng tình cảm của họ đang trong tình trạng đang nghi ngờ

 

Tại sự kiện gần đây, Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy đã khiến cho không ít người phải hoang mang vì chẳng hề có chút "phản ứng tình cảm" nào, thậm chí còn có vẻ khá xa cách. Khi Trần Hiểu bước lên sân khấu, anh chỉ mải mê chào hỏi người dẫn chương trình mà không hề để ý đến Trần Nghiên Hy đang mỉm cười ngọt ngào với mình, cũng như không nhìn bà xã lần nào.

 

Trần Hiểu đăng ảnh kèm caption vô cùng tình cảm

Thậm chí, trong suốt sự kiện, netizen cũng chú ý tới, không biết là cố ý hay vô tình nhưng họ luôn tránh ánh mắt của nhau, hơn nữa cả hai đứng cách nhau một khoảng cách khá xa, khác hẳn với những cặp đôi khác khi xuất hiện tại sự kiện. Điều này đã khiến cho netizen hoang mang, phải chẳng tình cảm của Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy đang ở mức "báo động đỏ"?

Tuy nhiên hôm nay nhân dịp sinh nhật Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu đã nhanh chóng lên weibo chúc mừng sinh nhật vợ : "Chúc vợ anh sinh nhật vui vẻ, bình an, khỏe mạnh, như ý. Cũng chúc cho tác phẩm mà em hao tốn gần 2 năm thời gian có thể sớm có ngày phát sóng. Nỗ lực của em, anh hổ thẹn không bằng được em, thiệt tình không phải là đang nịnh em đâu!

Hành động này giống như thay thế lời thanh minh, đập tan những tin đồn 2 vợ chồng cơm không lành canh không ngọt.

Bài viết liên quan trên HayTv