241 Bài viết
0 Theo dõi

Trailer mới nhất của Đội Trưởng Marvel: Cao hơn - Xa hơn - Nhanh hơn!

Tin Tức
Thêm một pha chơi lớn nữa của Marvel khi tung đoạn trailer 30s vào khoảng giữa của trận Super Bowl (ước tính giá một spot quảng cáo này trị giá tới 15 triệu USD), và Đội Trưởng Marvel được vinh dự nhận sự ưu ái này.

Tuy không thể hiện quá nhiều hình ảnh mới, nhưng fan hâm mộ có thể thấy được thoáng qua Carol Denvers - Đội Trưởng Marvel (Brie Larson) xông pha chống lại những kẻ tấn công Trái Đất từ ngoài không gian. Hỗ trợ cô là Nick Fury (Samuel L. Jackson), phi công cộng sự Maria Rambeau (Lashana Lynch), và Mar-Vell (Jude Law).

Đội Trưởng Marvel là bộ phim thứ 21 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, và đồng thời là bộ phim với vai nữ chính đầu tiên của loạt phim.

Bộ phim nối tiếp những sự kiện trong Avergers: Cuộc Chiến Vô Cực, với việc những siêu anh hùng còn sót lại của Trái Đất gửi lời kêu cứu sau khi thất bại trong việc ngăn cản Thanos xóa sổ một nửa dân số vũ trụ. Cuộc Chiến Vô Cực là một vụ nổ lớn ở phòng vé, thu về trên 2 tỉ USD trên toàn thế giới, phần tiếp theo - Avengers: Tàn Cuộc đang rất được trông đợi sẽ công chiếu vào 26.04 năm nay.

Đội Trưởng Marvel sẽ ra rạp vào 08.03 tới đây.

Bài viết liên quan trên HayTv