Trailer mới của “Jurassic World”: Kịch tính hơn, nguy hiểm hơn

Tin Tức
10:00 - 05.02.2018
Universal mới đây đã tung trailer thứ 2 của “Jurassic World: The Fallen Kingdom” khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Bên cạnh những cảnh phim đã từng thấy trước đó trong trailer 1, như việc hòn đảo sắp sửa nổ tung, cuộc hội ngộ giữa Owen và chú khủng long Blue…, thì trailer lần này cũng hé lộ những cảnh quay mới, đẩy sự kịch tính lên cao trào.

Owen cùng các đồng nghiệp quay trở lại hòn đảo

Ngay đầu trailer, chúng ta thấy cảnh con khủng long mò vào phòng một bé gái (rất có thể là con gái của Owen), báo hiệu một phần phim vô cùng nguy hiểm đối với các nhân vật.

Sau khi Owen quyết định quay trở lại hòn đảo cùng Claire để cứu bầy khủng long khỏi hòn đảo sắp nổ tung, đó cũng là lúc anh dấn thân vào cuộc phiêu lưu ngay dưới lưỡi hái của những tử thần khát máu.

Họ phải đối mặt với vô vàn nguy hiểm

Ở phần 1, bọn khủng long ranh mãnh, với trí khôn ngoài sức tưởng tượng, đã khiến các nhân vật nhiều phen “vào sinh ra tử”. Và trong phần này, có lẽ đó tiếp tục là đối thủ lớn nhất, nguy hiểm nhất dành cho Owen.

Chúng ta thấy các nhân vật nhiều lần mặt đối mặt với loài bạo chúa, hay Owen, thậm chí còn suýt bị khủng long xơi tái, may mắn thoát chết trong gang tấc.

Owen liên tục đối mắt với khủng long bạo chúa

Nhưng khủng long không phải đối thủ duy nhất của các nhân vật chính. Ngoài họ ra, còn có những kẻ lắm tiền, dùng mọi thủ đoạn để mang lũ khủng long khát máu về để kinh doanh (hoặc nghiên cứu).

Liệu Owen, Claire và các đồng đội sẽ làm gì để cứu được bầy khủng long và sống sót trở về? Hãy ghi nhớ ngay lịch ra rạp của bộ phim là vào ngày 22.6 nhé!  

Bài viết liên quan trên HayTv