241 Bài viết
0 Theo dõi

Trailer Doom Patrol - series mới thuộc vũ trụ DC có gì hot?

Tin Tức
Hãy chuẩn bị tinh thần để làm quen với những siêu anh hùng kì lạ nhất từng thấy đến từ Vũ trụ DC. Doom Patrol - series live-action thứ hai phát sóng trên các dịch vụ stream sau Titans của DC Entertainment, vừa đăng tải trailer dài tới gần 5 phút.

Trailer của phim giới thiệu ngắn gọn về câu chuyện của từng nhân vật, họ đều là những người có sức mạnh dị thường và không thể hòa nhập với hiện thực vì sự độc nhất của mình. Robotman (Brendan Fraser), hay Cliff Steele, từng là một tay đua xe cừ khôi với người vợ xinh đẹp và một cô con gái. Sau một tai nạn thảm khốc trên đường đua, Cliff không thể hồi phục và não của anh được cấy vào một cơ thể máy. Elasti-Woman (April Bowlby), hay Rita Farr, từng là một ngôi sao Hollywood, chịu ảnh hưởng từ chất lạ khiến cơ thể cô trở nên đàn hồi. Khi Rita mất kiểm soát, cô sẽ chảy ra như thạch.

Cliff Steele hạnh phúc với vợ trước khi trở thành Robotman

Elasti-Woman, Rita Farr, đau khổ với năng lực khiến cô mất sự nghiệp tại Hollywood

Ngoài ra, các mảnh ghép khác của nhóm cũng được giới thiệu. Negative Man (Matt Bomer) là một anh phi công đồng tính không thể kiểm soát năng lượng điện kì lạ phát ra từ bản thân. Crazy Jean (Diane Guerrero) có tới 64 nhân cách và sức mạnh phi thường. Cyborg (Joiwan Wade) gặp tai nạn trong phòng thí nghiệm khi cãi nhau với mẹ và phải sống nửa người nửa máy từ đó. Và tất cả bọn họ được tập hợp bới một người có tên The Chief (Bruno Bichir), người duy nhất có khả năng giúp những con người lạc lõng này tìm cuộc sống mới sau những bi kịch riêng của mình

Doom Patrol - 5 cá thể với khả năng kì lạ

Ngoài ra, phản diện Mr.Nobody do Alan Tudyk thủ vai cuối cùng cũng xuất hiện với tạo hình “chắp vá” thú vị.

Không nổi tiếng như những siêu anh hùng khác, Doom Patrol chỉ là một nhóm những kẻ kì cục với năng lực đặc biệt, đi chiến đấu cho một thế giới đã rũ bỏ, từ chối họ. Tuy nhiên đó lại chính là điểm nổi bật của series này. Nối tiếp những sự kiện trong Titans, Doom Patrol sẽ nói về việc các cá thể đặc biệt này tìm thấy nhau và bắt tay chống lại Mr.Nobody.

Series dự kiến ra mắt ngày 15/2, độc quyền trên dịch vụ streaming DC Universe.

Bài viết liên quan trên HayTv