21 Bài viết
0 Theo dõi

Trailer cuối cùng của "Jurassic World: Fallen Kingdom" lộ diện, kịch tính đến từng giây phút

Tin Tức
09:36 - 19.04.2018
Trailer thứ 3 và cũng là cuối cùng của Jurassic World: Fallen Kingdom đã ra mắt, đồng nghĩa với việc khán giả sắp được thưởng thức phần tiếp theo trong series phim ăn khách về loài khủng long.

Năm 2015, dựa trên thương hiệu Jurassic Park nổi tiếng của đạo diễn Steven Spielberg, hãng Universal đã cho ra rạp phần đầu tiên của Jurassic World do Colin Trevorrow làm đạo diễn. Bộ phim gây tiếng vang lớn, phá vỡ nhiều kỷ lục tại thời điểm đó. Trên đà thành công, hãng tiếp tục mời đạo diễn J.A.Bayona đảm nhiệm phần tiếp theo, khai thác nỗi sợ hãi về loài khủng long to lớn.

Jurassic World: Fallen Kingdom tiếp tục mang khủng long ra "hù dọa" khán giả

Tuy nhiên, không như mong đợi, trailer đầu tiên của Jurassic World: Fallen Kingdom không mấy ấn tượng và chịu phản hồi không tốt từ phía khán giả. Trailer thứ 2 đã cải thiện hơn, nhưng vẫn không đạt được hiệu ứng bùng nổ. Mọi sự chú ý dành cho bộ phim đặt cược vào trailer thứ 3 này.

Trailer mới tập trung vào 2 nhân vật chính Owen (Chris Pratt) và Claire (Bryce Dallas Howard) trong chuyến phiêu lưu bảo vệ loài khủng long, đồng thời cung cấp thêm nhiều chi tiết mới lạ liên quan tới nội dung. Hóa ra nhân vật của Rafe Spall đóng vai trò khá quan trọng trong bộ phim. Nhân vật này giúp Claire trong hành trình giải cứu những con khủng long còn lại ở Jurassic World, nhưng "ngấm ngầm" chuẩn bị âm mưu riêng.

Thực chất, hắn muốn mang khủng long ra bán đấu giá và sử dụng cô khủng long Blue - người bạn của Owen - làm cơ sở cho loài sinh vật mới. Không quá bất ngờ khi kế hoạch của hắn thất bại. Đoạn trailer cho thấy cảnh loài vật nguy hiểm nhất hành tinh nổi giận và tàn sát con người. Owen và Blue lại sát cánh cùng nhau trong cuộc phiêu lưu mới. Như một món "đặc sản" của phim bom tấn, nhiều pha hành động kịch tính, thót tim và không kém phần kinh dị được đưa vào trailer.

Owen gặp lại cô khủng long Blue trong trailer mới

Dù trailer mới có bùng nổ và thu hút thêm nhiều khán giả hay không, Fallen Kingdom vẫn sẽ rất vất vả trong việc lặp lại thành tích của phần phim trước đó, bởi Jurassic World từng đạt tổng doanh thu lên tới 1,6 tỷ USD, đứng thứ 4 trong số các phim có tổng doanh thu cao nhất trong lịch sử.

Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22/6.

Bài viết liên quan trên HayTv