241 Bài viết
0 Theo dõi

Top những phim hoạt hình đáng được mong chờ nhất năm 2019 (phần 2)

Tin Tức
Cùng hay.tv tiếp tục điểm danh những bộ phim hoạt hình đáng chờ đợi nhất năm 2019 nhé các bạn!

8. Weathering With You
Ngày công chiếu: 19.7
Your Name, tác phẩm gần nhất của đạo diễn-biên kịch Makoto Shinkai, là bộ phim sở hữu doanh thu cao thứ tư lịch sử phim ảnh Nhật Bản. Bởi vậy đừng quá bất ngờ nếu Weathering With You, anime với cốt truyện xoay quanh cặp đôi chàng học sinh trung học Hotaka Morishima và cô nàng có khả năng điều khiển thời tiết Akina Amano sẽ tiếp tục tạo nên một hiện tượng phòng vé trong năm nay.

 

9. Angry Birds The Movie 2
Ngày công chiếu: 16.8
Sau ba năm kể từ bộ phim đầu tiên, liệu Những Chú Chim Giận Dữ - Angry Birds có thêm một lần nữa làm điên đảo các phòng vé toàn thế giới? Với một bộ phim hoạt hình được lấy cảm hứng từ một tựa game di động như Angry Birds, khoản doanh thu trên 350 triệu USD của phần một là một con số đầy ấn tượng. Vẫn những cái tên quen thuộc như Josh Gad và Jason Sudeikis kết hợp cùng kha khá giọng lồng tiếng mới (Nicki Minaj, Rachel Bloom, Leslie Jones, Sterling K. Brown), phần hai này hứa hẹn sẽ tiếp tục thành công của phần trước, tốt nhất nên là như vậy!

 

10. Playmobil: The Movie
Ngày công chiếu: 16.8
Hey, việc đầu tiên, đừng nhầm lẫn giữa Playmobil và LEGO nhé, dù có hơi giống nhau một chút! Bộ phim hoạt hình có sự góp giọng lồng tiếng của Daniel Radcliffe và Meghan Trainor hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc hành trình đầy thú vị cho người xem. So sánh với Bộ Phim LEGO sẽ hơi khiên cưỡng, nhưng Playmobile: The Movie sở hữu một đạo diễn đầy tài năng, Lino DiSalvo, người đã từng nắm giữ nhiều vai trò quan trọng ở Disney, gần đây nhất là trưởng bộ phận hoạt hình của Frozen - Nữ Hoàng Băng Giá. Chúng ta hoàn toàn có quyền kì vọng ở thành công của Playmobil: The Movie.

 

11. Spies in Disguise
Ngày công chiếu: 13.9
Chúng ta có gì trong bộ phim hoạt hình đến từ hãng Blue Sky? Will Smith trong vai điệp viên bị biến thành chim bồ câu, ừm, nghe thế đã đủ hấp dẫn chưa nhỉ? Nếu chưa đủ thì chúng ta sẽ có thêm sự góp giọng của "Người Nhện" Tom Holland nữa đấy! Và nếu thế vẫn là chưa đủ thì hãy dùng phép loại trừ đi: có bộ phim nào bạn định xem có người biến thành bồ câu không? Nếu không thì hãy xem phim này đi, thật đấy!

 

12. Sonic the Hedgehog
Ngày công chiếu: 8.11
Những hình ảnh đầu tiên của Sonic trong bộ phim live-action không được cộng đồng mạng yêu thích cho lắm, nhưng sức mạnh thực sự của bộ phim kết hợp giữa SEGA và Paramount nằm ở phần tiếng chứ không phải phần hình. Một Ben Schwartz tràn đầy năng lượng là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho hình ảnh Sonic, trong chiều ngược lại, cũng làm gì còn ai phù hợp hơn để trở thành Dr.Robotnik - kẻ thù không đội trời chung của Sonic hơn là Jim Carrey? Xét về tổng thể, Sonic hoàn toàn đủ sức mạnh để làm nên "hốt vàng" với tốc độ chóng mặt ở các phòng vé khi ra mắt.

 

13. Frozen 2
Ngày công chiếu: 22.11
Sáu năm sau khi phần một - bộ phim hoạt hình đạt doanh thu cao nhất lịch sử công chiếu, Nữ Hoàng Băng Giá sẽ trở lại vào năm nay, 2019. Để đạt được thành công như phần đầu tiên, chắc chắn Frozen 2 sẽ phải vượt qua những thách thức cực lớn: lấy lại lượng fan hâm mộ đã bị thời gian mang đi, tạo ra những màn trình diễn xuất sắc như Let It Go đã từng 6 năm trước. Nhưng với quãng thời gian chuẩn bị dài như vậy, với dàn lồng tiếng siêu sao, Disney nên cho ra mắt một bộ phim hoạt hình hoàn hảo từ hình ảnh, âm thanh đến câu chuyện, lúc đó thì việc đạt tới doanh thu của phần một ư? Đơn giản!

Bài viết liên quan trên HayTv