241 Bài viết
0 Theo dõi

Top những điều nổi bật chúng ta rút ra được từ trailer đầu tiên của Spider-Man: Far From Home - Người Nhện Xa Nhà

Tin Tức
Với trailer mới này, người hâm mộ có thể tạm yên tâm với số phận của siêu anh hùng mang biệt danh "Nhện Nhọ"

Tóm tắt một chút: trong trailer được ra mắt đêm qua của Người Nhện Xa Nhà, chúng ta có thể thấy Người Nhện - Peter Parker (Tom Holland) đang tham gia một chuyến du lịch châu Âu với các bạn học. Tuy nhiên, rõ ràng đây không phải một chuyến du lịch thông thường như cậu chàng vẫn nghĩ.

Anh chàng siêu anh hùng trẻ tuổi thậm chí đã không mang theo bộ trang phục Người Nhện của mình với ý nghĩ rằng: “Châu Âu chẳng cần Người Nhện đâu!”. Cũng phải thôi vì trước giờ, dường như mọi điều xấu xa đều diễn ra trên đất Mỹ. Nhưng mọi chuyện đã nhanh chóng xoay 180 độ, khi tại Venice, Peter gặp Nick Fury (Samuel L. Jackson), “Nhện Nhọ” nhanh chóng bị “bắt cóc” khỏi chuyến du lịch để đi giải quyết một số sinh vật kỳ lạ đang phá hoại các thành phố lớn tại lục địa già. Trong lúc này, Peter đã chạm mặt Mysterio (Jake Gyllenhaal) - đang đánh đuổi một con quái vật dạng nước đang phá hoại Venice.

Sau đây là những điều quan trọng chúng ta rút ra được từ trailer đầu tiên này của Người Nhện Xa Nhà:

1. Dì May hoàn toàn ủng hộ việc Peter là Người Nhện

Ừm… Thậm chí là dì còn trở thành người quản lý hình ảnh của Người Nhện tại sự kiện gây quỹ cho người vô gia cư ở New York. Thêm nữa, hình như dì May và vệ sĩ Happy của Tony Stark đang có “gì đó” với nhau thì phải? Mà nhắc đến Tony, không biết Người Sắt của chúng ta đang ở đâu, liệu có xuất hiện trong phim không?

2. Peter Parker và Michelle Jones

Một trong những tuyến truyện còn dang dở trong Người Nhện Về Nhà, câu chuyện tình cảm giữa Peter Parker và Michelle Jones (Zendaya). Có vẻ như trong phần phim này, vai trò của cô nàng MJ sẽ trở nên rõ ràng hơn khi cô và Peter đã có những màn “thả thính” khá lộ trong chuyến du lịch. Peter cũng đã thừa nhận tình cảm của mình với MJ với … ừm, anh chàng bạn thân Ned.

3. Nick Fury chính thức gặp Spider-Man

Cuối cùng thì điệp viên S.H.I.E.L.D cũng đã chính thức xuất hiện trong bộ phim Người Nhện. Ngay trong lần đầu xuất hiện này, Fury đã giao cho Người Nhện Peter Parker một nhiệm vụ hết sức quan trọng và cũng vô cùng nguy hiểm - giải cứu châu Âu. Kèm theo nhiệm vụ này, Người Nhện cũng được trang bị những bộ trang phục rất ngầu. Có vẻ như không có mặt Người Sắt Tony Parker thì Nick Fury sẽ đóng vai trò tham mưu cho Người Nhện thì phải.

 4. Mysterio siêu ngầu: Đây mới là phản diện chính!

Sự xuất hiện của Mysterio được đánh giá là còn ngầu hơn cả nhân vật chính Người Nhện. Trong truyện tranh, Mysterio là kẻ thù đáng sợ bậc nhất của “Nhện Nhọ” với những ma thuật dễ khiến chúng ta liên tưởng đến Doctor Strange. Tuy nhiên trong trailer này, Mysterio lại đang bảo vệ Peter (không có trang phục Người Nhện) khỏi một sinh vật cấu tạo từ nước.

Chưa rõ, Mysterio sẽ trở thành người xấu như thế nào hay mọi sự phá hoại cũng như giúp đỡ kia đều là màn kịch của hắn tạo ra. Nhưng chắc chắn sự thủ vai của Jake Gyllenhaal sẽ đảm bảo đây sẽ là một nhân vật phản diện cực kì đáng nhớ.

Hãy xem thử trailer và xem bạn còn rút ra được thêm điều gì nữa không nhé! Người Nhện Xa Nhà sẽ ra rạp vào ngày 5.7 tới đây.

Bài viết liên quan trên HayTv