72 Bài viết
7 Theo dõi

Top 8 diễn viên nhí hot nhất xứ Hàn: Ngày ấy - Bây giờ

Tin Tức
Không còn là những cô bé, cậu bé trên phim, những diễn viên nhí ngày nào hiện ngày càng đẹp và chuyên nghiệp hơn.

1. Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung ngày bé rất đáng yêu

Năm 4 tuổi Kim Yoo Jung đã lần đầu thử sức với điện ảnh thông qua bộ phim về đề tài chiến tranh DMZ. Một năm sau đó, nữ diễn viên nhí này tiếp tục khiến mọi người ngạc nhiên với vai diễn trong Sympathy for Lady Vengeance. Từ đây, Yoo Jung có cơ hội tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng, trong đó tác phẩm đáng nhớ nhất của nữ diễn viên là Mặt trăng ôm Mặt TrờiMây Họa Ánh Trăng,...

Cô diễn viên nhí ngày nào giờ đã trưởng thành

Cô diễn viên nhí ngày nào giờ đã trưởng thành. Kim Yoo Jung góp mặt trên nhiều tạp chí và trong các dự án phim. Gương mặt đẹp tự nhiên, nụ cười rạng rỡ giúp Yoo Jung trở thành người mẫu quảng cáo được yêu thích. 

2. Moon Geun Young

Moon Geun Young là một diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc

Moon Geun Young là một diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc. Khi chỉ mới 13 tuổi, cái tên Moon Geun Young đã nổi tiếng khắp Châu Á với vai diễn Eun Suh lúc nhỏ trong bộ phim truyền hình ăn khách Trái tim mùa thu (2000).

Sau Trái tim mùa thu, Geun Young tiếp tục gây được ấn tượng diễn xuất của mình qua một số bộ phim khác như Nữ hoàng Myung Sung (2001), Cô dâu 15 tuổi (2004), Vũ điệu Samba (2005), I Don't Need Love (2006), Painter of the Wind (SBS 2008)... Đặc biệt, vai nữ chính trong drama Cinderella's Sister năm 2010 được coi là bước đột phá hình tượng ngoạn mục của Moon Geun Young.

Moon Geun Young ngày nào giờ trở thành một trong những nữ diễn viên xinh đẹp và quyến rũ nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc

Theo thời gian, với lối diễn xuất tình cảm và chuyên nghiệp, diễn viên nhí Moon Geun Young ngày nào giờ trở thành một trong những nữ diễn viên xinh đẹp và quyến rũ nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc.

3. Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho đã khởi nghiệp đóng phim với The Way Home

Năm 2002, Yoo Seung Ho đã khởi nghiệp đóng phim với The Way Home, lúc đó nam diễn viên chỉ mới 9 tuổi. Ngay sau đó, Seung Ho đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới đạo diễn và liên tục được mời đóng nhiều phim truyền hình và điện ảnh.

Hiện nay, anh chàng là một diễn viên sáng giá của màn ảnh Hàn

Dù còn khá trẻ tuổi nhưng gia tài đóng phim của Yoo Seung Ho đã lên tới hàng chục tác phẩm như Queen Seondoek (2009), Master Of Study (2010), Arang and Magistrate (2012), I Miss You (2012)… Bộ phim I'm Not A Robot mà anh đang tham gia cũng đang gây sốt. Hiện nay, anh chàng là một diễn viên sáng giá của màn ảnh Hàn.

4. Park Shin Hye

Park Shin Hye ngày mới đóng phim

Bắt đầu khởi nghiệp với bộ phim Melodrama Stairways to Heaven, sau 10 năm, tên tuổi Park Shin Hye dần được công chúng chú ý và hiện đang là một trong những diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Sau khi trưởng thành Park Shin Hye nhanh chóng trở thành mỹ nhân trong dàn diễn viên

Với đôi mắt to tròn và gương mặt trong sáng, sau khi trưởng thành Park Shin Hye nhanh chóng trở thành mỹ nhân trong dàn diễn viên. Cô có khá nhiều vai diễn ấn tượng qua các bộ phim như You’re Beautiful (2009), Flower Next Door (2012), The Heirs (2013), Pinochio, Doctor

5. Kim So Hyun

Diễn xuất của Kim So Hyun được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao

Kim So Hyun lần đầu tiên đóng vai chính trong bộ phim A Happy Woman (2007) khi chỉ mới 8 tuổi. Sau đó, sự nghiệp diễn xuất của Kim So Hyun bắt đầu phát triển và liên tiếp nhận nhiều vai diễn chính trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như Rooftop Prince (2012), I Hear Your Voice (2013), Triangle (2014)…Diễn xuất của Kim So Hyun được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao và cho rằng cô là một trong những tiềm năng sáng của làng giải trí Hàn Quốc.

Hiện tại nữ diễn viên rất xinh đẹp

Hiện tại, nữ diễn viên xuất hiện trong rất nhiều bộ ảnh nghệ thuật trên tạp chí và hợp đồng quảng cáo thời trang. 

6. Yeo Jin Goo

Yeo Jin Goo là một trong những ngôi sao nhí quen mặt với khán giả mê phim Hàn

Yeo Jin Goo là một trong những ngôi sao nhí quen mặt với khán giả mê phim Hàn. Nước da hơi ngăm, nụ cười rạng rỡ giúp Jin Goo ghi điểm với người hâm mộ. Vai diễn vị vua lúc nhỏ trong The Moon Embracing The Sun giúp nam diễn viên được đánh giá cao và khiến nhiều người tin rằng anh có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Yeo Jin Goo bây giờ

Ngoài bộ phim The Moon Embracing The Sun, Yeo Jin Goo còn tham gia những bộ phim khác như Gaint (2010), I Miss You (2012)... và gặt hái được nhiều thành công.

7. Kim Sae Ron

Kim Sae Ron - Sao nhí được yêu thích nhất ngày nào...

Kim Sae Ron sinh năm 2000 và trở thành sao nhí được hàng triệu khán giả Hàn yêu mến sau khi tham gia bộ phim điện ảnh The Man From Nowhere, hợp tác với mỹ nam Won Bin. Sau bộ phim trên, cô tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều tác phẩm như: Can You Hear My Heart, The Queen’s Classroom, Barbie

Nay đã là một thiếu nữ xinh đẹp

8. Lee Hyun Woo

Lee Hyun Woo là diễn viên có tài diễn xuất gây chú ý và không hề thua kém bất kỳ ngôi sao nào cùng trang lứa

Lee Hyun Woo là diễn viên có tài diễn xuất gây chú ý và không hề thua kém bất kỳ ngôi sao nào cùng trang lứa. Nam diễn viên trẻ bắt đầu thu hút sự chú ý của khán giả phim truyền hình khi chỉ mới 11 tuổi trong Spring Day (2005). Từ Queen Seon Deok (2009), God of Study ( 2010), The Equator Man (2012) đến  To the Beautiful You (2012) hay tác phẩm điện ảnh gây chấn động Secretly, Greatly, ngôi sao trẻ này đã cho thấy một khả năng diễn xuất đầy cảm xúc trong nhiều dạng vai.

Nam diễn viên có diễn xuất đa dạng

Bài viết liên quan trên HayTv