Top 5 bản nhạc phim Việt theo cùng năm tháng

Tin Tức
07:08 - 05.01.2018
Đã có rất nhiều tác phẩm truyền hình Việt Nam ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhờ những bản nhạc phim bất hủ.

1. Những bàn chân lặng lẽ - Phim Cảnh sát hình sự

Loạt phim Cảnh sát hình sự luôn được nhiều thế hệ khán giả xem truyền hình yêu thích. Một trong những dấu ấn sâu sắc nhất xuyên suốt những phần phim là ca khúc Những bàn chân lặng lẽ do ca sĩ Thùy Dung thể hiện.

2. Vệt nắng cuối trời - Phim Vệt nắng cuối trời

Bài hát Việt nắng cuối trời của nhạc sĩ Tiến Minh ngay khi được thể hiện trong tập đầu tiên của bộ phim cùng tên đã trở thành một ca khúc hit, chiếm trọn trái tim của tất cả bạn xem truyền hình. Ca khúc nằm trong số ít những bài nhạc phim có sự nổi tiếng độc lập, tách hoàn toàn với bộ phim, được nhiều ca sĩ nổi tiếng cover lại. 

3. Hoa cỏ may - Phim Hoa cỏ may

Gắn liền với bộ phim cùng tên, ca khúc Hoa cỏ may do ca sĩ Hằng Nga thể hiện có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Là sáng tác của nhạc sĩ Dương Đức Thụy, Hoa cỏ may đã góp phần tạo nên sức hút và dấu ấn sâu đậm cho bộ phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. 

4. Mùa lá rụng - Phim Mùa lá rụng

Mùa lá rụng là ca khúc nhạc phim do nhạc sĩ Trọng Đài sáng tác và tác phẩm này đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của bộ phim cùng tên. Với sự thể hiện của ca sĩ Mai Hoa, Mùa lá rụng đem đến cho người nghe một khung cảnh mùa thu lãng mạn và trầm buồn, khi gợi lên hình ảnh mùa cây đang thay lá gắn với nhiều kỷ niệm của gia đình.

5. Biết yêu - Phim Bước nhảy xì tin

Ra mắt khán giả vào năm 2009, Bước nhảy xì tin đã làm nên thành công lớn cho dòng phim dành cho giới trẻ. Đặc biệt, ca khúc chủ đạo của bộ phim Biết yêu dưới sự thể hiện của Thùy Chi đã trở thành bản nhạc hit lúc bấy giờ. Điều làm nên thành công của Biết yêu chính là lời ca nhịp nhàng, yêu đời, tươi mới đủ để lắng đọng lại trong lòng người nghe. Mặc dù bộ phim được trình chiếu từ lâu nhưng Biết yêu vẫn được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích.

Bài viết liên quan trên HayTv