Top 25 bộ phim được mong chờ nhất năm 2018 (Phần cuối)

Tin Tức
11:34 - 02.01.2018
Hãy cùng lên lịch ngay từ bây giờ để cùng Hay.tv khám phá top 25 bộ phim được mong chờ nhất năm nay nhé!

17. Venom

Venom vốn là một nhân vật rất nổi tiếng và được coi là đối thủ truyền kiếp của “huyền thoại” Spider-Man. Chính vì vậy mà dự án phim riêng của nhân vật này đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khi công bố.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 5/10.

18. X-Men: Dark Phoenix

Lần thứ hai series X-Men sử dụng lại cốt truyện nổi tiếng về Phoenix, đưa Jean Grey sang phe phản diện lấy cảm hứng từ truyện tranh The Dark Phoenix Saga xuất bản vào năm 1980. Chủ đề này đã được sử dụng trong X-Men năm 2006: The Last Stand nhưng không được đón nhận bởi những người hâm mộ X-Men lâu năm, và đánh giá bằng các báo cáo xung quanh Dark Phoenix, có vẻ như đây sẽ là một phiên bản bám sát truyện tranh hơn.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 2/11.

19. Mulan

Hãng Disney thông báo, phim hoạt hình kinh điển Mulan sẽ có phiên bản người đóng vào tháng 11/2018. Kịch bản phim Mulan người đóng sẽ do Rick Jaffa và Amanda Silver chấp bút. Bộ đôi này từng gây tiếng vang với phần kịch bản phim Jurassic World, Planet of the Apes và một trong bốn tập phim tiếp theo của siêu phẩm điện ảnh Avatar.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 2/11.

20. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Công đoạn quay phim chính của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đã được hoàn thành. Phim là phần 2 của bộ 5 phim trong kế hoạch của Warner Bros. nhằm tiếp tục đưa Thế giới phép thuật của Harry Porter lên màn ảnh rộng, ban đầu dựa trên cuốn sách Fantastic Beasts and Where to Find Them của J.K. Rowling.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 16/11.

21. Ralph Breaks The Internet: Wreck-It Ralph 2

Ralph Breaks the Internet hứa hẹn xoáy vào các vấn đề nóng hổi trên Internet, đồng thời là phiên bản parody hài hước của những tác phẩm phim đã được yêu thích qua nhiều thập niên.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/11.

22. Mortal Engines

Mortal Engines thuộc thể loại “dystopian steampunk” (thế giới hậu tận thế mang dáng dấp của kỷ nguyên công nghệ hơi nước - thế kỷ 19), được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 2001 của Philip Reeve. Đây là phần đầu tiên trong bộ tiểu thuyết bốn phần, các phần còn lại bao gồm: Predator’s Gold (2003), Infernal Devices (2005) và A Darkling Plain (2006). Vì thế, nếu bộ phim thành công, nó sẽ khởi đầu cho một series viễn tưởng đầy tiềm năng.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 14/12.

23. Aquaman

Xuất hiện đầy ấn tượng nhưng không được phô diễn tài năng nhiều trong Justice League, năm 2018, DC dành hẳn cho anh chàng cơ bắp Aquaman một phim để tha hồ tung hoành với các thủy quái. DC đang mong chờ một thành công tương tự như Wonder Woman dành cho Aquaman, nhằm vớt lại sự hụt hơi của Justice League vừa qua.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/12.

24. Bumblebee

Cầm trịch bộ phim sẽ là Travis Knight, vị đạo diễn đứng đằng sau thành công của siêu phẩm hoạt hình Kubo and the Two Strings. Kịch bản phim sẽ do nhà nữ biên kịch Christina Hodson đảm nhận, dự kiến sẽ hoàn toàn xoay quanh anh chàng phó chỉ huy của phe Autobot. Cốt truyện bộ phim vẫn đang được hãng Paramount giữ kín, nhưng theo một thông tin ban đầu, bộ phim sẽ lấy bối cảnh vào thập niên 1980, và dàn Transformers trong phim sẽ ít hơn nhiều so với những bộ phim trước đây.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/12.

25. Mary Poppins Returns

Dù đa số tập tiếp theo của các bộ phim ra đời cách nay trên 40 năm đều không đạt được kết quả mong muốn (ví dụ Tron: Legacy) nhưng Blade Runner 2049 lại là bằng chứng khác là chúng vẫn có thể thành công lớn nếu đội ngũ làm phim biết thổi sức sống mới cho nó. Ngoài ra, Mary Poppins (1964) từng được 100 điểm trên trang Rotten Tomatoes. Các “điểm cộng” khác cho Mary Poppins Returns: diễn viên Emily Blunt đóng vai chính, Lin-Manuel Miranda soạn nhạc và David Magee đoạt Oscar (Life of Pi) biên kịch. Trong quá khứ, Disney chưa bao giờ làm lại một bộ phim mà nó không chắc thắng.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 25/12.

Bài viết liên quan trên HayTv