Top 25 bộ phim được mong chờ nhất năm 2018 (Phần 2)

Tin Tức
10:29 - 02.01.2018
Hãy cùng lên lịch ngay từ bây giờ để cùng Hay.tv khám phá top 25 bộ phim được mong chờ nhất năm nay nhé!

9. Avengers: Infinity War

Không cần nói thêm về sức hấp dẫn của tập phim đại chiến siêu hành hùng này của Marvel nữa khi mà toàn thế giới đã và đang phát cuồng ngay từ những ngày đầu trailer được tung ra. Phim được dự đoán sẽ thống trị màn ảnh trong năm 2018, và trở thành phim siêu anh hùng thành công nhất trong lịch sử của Marvel từ trước đến nay.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 4/5.

10. Solo: A Star Wars Story

Solo: A star wars story là tiếp nối của Rogue One trong loạt phim nói về từng nhân vật chính trong thế giới tưởng tượng Star wars, tách biệt hẳn với loạt phim Star wars đã trở thành thương hiệu ăn khách, tức là không tập trung vào gia đình Skywalker và mạch truyện của loạt phim chính. Vai Han Solo do diễn viên Alden Ehrenreich đóng. Tham gia Solo: A star wars story còn có Donald Glover, Woody Harrelson, Emilia Clarke và một số diễn viên khác.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 25/5.

11. Deadpool 2

Sau thành công bất ngờ của phần 1, Ryan Reynolds sẽ trở lại với điệu bộ tưng tửng đầy ngẫu hứng trong phần 2 cùng với một đạo diễn mới: David Leitch, người từng làm nên thành công của John Wick. Xem quá nhiều các phim siêu anh hùng cũng dễ khiến người ta “bội thực”, nhưng với Deadpool thì không vì anh chàng khác hoàn toàn so với các anh hùng đứng đắn, đẹp trai lồng lộng quen thuộc. Quan trọng nhất, anh ta sẽ khiến bạn cười từ đầu đến cuối phim.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 1/6.

12. The Incredibles 2

The Incredibles có thể nói là một trong những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x. The Incredibles 2 sẽ ra mắt vào mùa Hè năm 2018 và được đạo diễn bởi người đã tạo nên thành công của phần 1: Brad Bird. Bộ phim hứa hẹn sẽ khuynh đảo phòng vé năm 2018 bởi sự ủng hộ hùng hậu của các fan hâm mộ.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 15/6.

13. Jurassic World: Fallen Kingdom

Trong phần mới của series nổi tiếng này, chúng ta sẽ được chứng kiến cảnh hỗn loạn kinh hoàng khi mà toàn bộ công viên khủng long bị rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Chris Patt vẫn tiếp tục thủ vai chính và giúp mang lại sự hài hước, tươi mới cho phim bên cạnh những giờ phút chạy trốn, rượt đuổi căng thẳng. Phim được dự đoán sẽ mang về doanh thu cao nhất nhì trong các siêu phẩm của năm 2018.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 22/6.

14. Ant-Man and The Wasp

Nội dung phim lấy bối cảnh ngay sau Captain America: Civil War (2016). Scott Lang bắt đầu đối mặt với những khó khăn bởi nghĩa vụ làm siêu anh hùng và làm cha. Lúc này, Hope van Dyne và Hank Pym nhờ cậy anh cho một nhiệm vụ mới, và bí mật gia đình của vị tiến sĩ đáng kính bắt đầu được hé lộ. Bộ phim do đạo diễn Peyton Reed thực hiện.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 6/7.

15. Mission: Impossible 6

Có hai điều fan của phim hành động hay nói với nhau: Nhiệm vụ bất khả thi không bao giờ cũ, và Tom Cruise không bao giờ già. Không làm fan thất vọng, Mission: Impossible 6 sẽ được ra mắt vào mùa hè tới.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 27/7.

16. The Predator

Bộ phim hành động - kinh dị mang yếu tố khoa học viễn tưởng về con quái vật ăn thịt này sẽ được chấp bút kịch bản bởi Fred Dekker (từng là đạo diễn Monster Squad), chỉ đạo bởi Shane Black – vị đạo diễn của Iron Man 3, đồng thời cũng là người thủ vai nhân vật Hawkins trong phần phim đầu tiên.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 3/8.

Bài viết liên quan trên HayTv