241 Bài viết
0 Theo dõi

Top 10 bộ phim đáng mong chờ nhất trên Netflix năm 2019 (phần 1)

Tin Tức
Từ một nền tảng phát sóng phim trực tuyến, Netflix đã nhanh chóng phát triển trở thành cái tên "có tiếng mà cũng có miếng" trong nền công nghiệp sản xuất phim. Với trên 200 tựa phim (và còn rất nhiều đang chờ ngày ra mắt), kho tàng phim gốc của Netflix thực sự đáng để khán giả dành thời gian trải nghiệm. Dưới đây là top 10 bộ phim đáng mong chờ nhất sẽ được phát hành trên Netflix trong năm 2019 do Taste Of Cinema tổng hợp.

1. Velvet Buzzsaw
Ngày phát hành: 27.1.2019
Đạo diễn: Dan Gilroy
Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Toni Colette, John Malkovich, Zawe Ashton, ...

Sự tái hợp của cặp đôi đạo diễn - diễn viên Dan Gilroy - Jake Gyllenhaal (Nightcrawler) trong Velvet Buzzsaw hứa hẹn đây sẽ là một tác phẩm kinh dị khó có thể bỏ qua với fan của dòng phim này. Lựa chọn một đề tài khá "dị": những bức tranh bị ma ám trả thù giới buôn bán tác phẩm nghệ thuật, có lẽ chỉ có hai con đường cho Velvet Buzzsaw: một là vàng, hai là rác, không có khái niệm ở vừa vừa ở giữa cho những bộ phim như thế này. Với những diễn viên đã có những thành công đáng kể trong dòng phim kinh dị như Jake Gyllenhaal (Nightcrawler) hay Toni Colette (Hereditary), kết hợp với cái tên huyền thoại John Malkovich cùng Zawe Ashton, ... hi vọng Velvet Buzzsaw sẽ mang đến những trải nghiệm "rợn gáy nhất" đến với người xem đúng như kì vọng.

 

2. Close
Ngày phát hành: 18.1.2019
Đạo diễn: Vicky Jewson
Diễn viên:  Noomi Rapace, Sophie Nélisse, Olivia Jewson, ...

Close cũng là một bộ phim với chủ đề khá độc đáo: câu chuyện xoay quanh một nhân vật vệ sĩ nữ - hình ảnh có lẽ rất ít được thể hiện trên màn ảnh rộng và hành trình bảo vệ một người thừa kế trước những âm mưu ám hại cô. Bộ phim được dựa trên nhân vật có thật, Jacquie Davis, người đã từng làm vệ sĩ cho J.K.Rowling, Nicole Kidman, hay thậm chí cả những thành viên của Hoàng Gia. Trong phim, nhân vật nữ vệ sĩ này được thể hiện bởi Noomi Rapace, một trong những nữ diễn viên hành động xuất sắc bậc nhất làng giải trí hiện nay. Bộ phim hiện đã phát hành trên Netflix, các bạn có thể xem và nhận định xem phim có xứng đáng với mong đợi không nhé!

3. Triple Frontier
Ngày phát hành: 15.3.2019
Đạo diễn: J. C. Chandor
Diễn viên: Ben Affleck, Pedro Pascal, Charlie Hunnam, ...

Bộ phim được phát sóng vào tháng Ba tới đây sẽ là bộ phim gốc Netflix có dàn diễn viên cũng như kinh phí sản xuất thuộc hàng "khủng" nhất từ trước tới nay. Chúng ta có Oscar Isaac, Ben Affleck, Charlie Hunnam, Garrett Hedlund và Pedro Pascal tập hợp lại thành một nhóm cựu binh với ý đồ cướp 75 triệu USD của một trùm buôn ma túy khét tiếng. Trailer của bộ phim không gây được quá nhiều ấn tượng, nhưng với một đạo diễn như J.C. Chandor, không có khái niệm tầm thường trong một bộ phim hành động của ông, chắc chắn trailer sẽ chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm, và Triple Frontier xứng đáng có mặt trong danh sách phim đáng xem bậc nhất 2019 của mỗi người.

4. The Irishman
Ngày phát hành: 2019
Đạo diễn: Martin Scorsese
Diễn viên: Robert De Niro, Al Pacino, Joe Pesci, ...

Chỉ cần nhìn vào tên tuổi của vị đạo diễn cùng dàn diễn viên gạo cội, chúng ta đều có thể hiểu độ "hot" của The Irishman là lớn đến mức nào. Có lẽ nói không ngoa thì đây xứng đáng là bộ phim được chờ đợi nhất năm 2019 xét về bình diện nghệ thuật (đương nhiên!), và với mức phí sản xuất khổng lồ lên đến trên 150 triệu USD, Netflix cho thấy họ nghiêm túc đến thế nào với dự án phim này. Đây sẽ là lần tái hợp của Martin Scorsese với Robert De Niro và Joe Pesci sau Goodfellas, cũng là lần đầu tiên vị đạo diễn huyền thoại làm việc cùng diễn viên huyền thoại Al Pacino. Quá nhiều huyền thoại trong một bộ phim, cả thế giới đang nín thở chờ từng động tĩnh của Netflix về bộ phim này.

5. Six Underground
Ngày phát hành: 2019
Đạo diễn: Michael Bay
Diễn viên: Ben Hardy, Ryan Reynolds, ...

Chúng ta có Michael Bay, chúng ta có Ryan Reynolds! Bùm! Chúng ta chắc chắn sẽ có một bộ phim hành động nếu có lỡ không hay về nội dung thì cũng sẽ ấn tượng về hình ảnh. Bộ phim là câu chuyện của sáu tỷ phú quyết định giả chết để thành lập một đội hình sát thủ chuyên đi tiêu diệt những tên tội phạm nguy hiểm nhất hành tinh. Với kinh phí sản xuất khủng lên tới 150 triệu USD, Netflix thêm một lần nữa chứng tỏ tham vọng đe dọa ngôi vị của những ông lớn trong ngành công nghiệp sản xuất phim ở Hollywood.

(còn tiếp)

Bài viết liên quan trên HayTv