97 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
Thể loại
Tâm lý - Lãng mạn
Sao

Tốn 900 triệu để đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về nước, NSND Hồng Vân và bạn bè kêu gọi khán giả giúp đỡ

Tin Tức
01:35 - 02.04.2019
'Gia đình của Anh Vũ và bạn bè đồng nghiệp rất muốn mang thi thể về Việt Nam nhưng lực bất tòng tâm' - Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ.

Thông tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời tại Mỹ khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng sốc. Anh từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, một trong những sân khấu cũ do bà "bầu" Hồng Vân quản lý. Do đó, chính Hồng Vân cũng rất đau buồn trước tin dữ sáng này 2/4. Hồng Vân còn đăng tải dòng trạng thái kêu gọi sự giúp đỡ để có thể đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam an táng do gia đình không đủ điều kiện.

Hồng Vân chưa hết bàng hoàng khi hay tin dữ từ Mỹ.

"Anh Vũ của chị, biết tin em mất từ lúc 5 giờ sáng nhưng đến bây giờ chị cũng chưa khỏi bàng hoàng vì sự ra đi của em. Bởi chị em chúng mình gần như ruột thịt, một người em bên cạnh chị suốt bao nhiêu năm qua. Sự ra đi của em quá đột ngột với chị và với biết bao nhiêu là khán giả của em trên khắp mọi nơi.

Nhưng có điều này Vân muốn chia sẻ với mọi người, thật sự gia đình của Anh Vũ và bạn bè đồng nghiệp rất muốn mang thi thể của Anh Vũ về Việt Nam nhưng gia đình Anh Vũ lực bất tòng tâm, nếu cố gắng lắm thì cũng có thể mang hài cốt của em về thôi... Đến cuối đời mà Anh Vũ vẫn phải tha phương không được ở quê hương xứ sở thì tội quá. Cho nên Vân muốn cùng khán giả và bạn bè đồng nghiệp chung tay giúp em lần cuối để em về được quê mẹ và cũng là để chúng ta gặp mặt em lần cuối" - Hồng Vân viết.

Nghệ sĩ Hồng Vân và Anh Vũ như chị em ruột thịt.

Nghệ sĩ Hồng Vân mở tài khoản qyên góp để đưa diễn viên Anh Vũ được về quê hương. Đông đảo các nghệ sĩ đang tích cực kêu gọi để cùng chung tay đưa nghệ sĩ tài hoa về với đất mẹ.

Tinder/Theo Helino

Xem thêm:

Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ

Nghệ sĩ Anh Vũ: Một đời mang tiếng cười cho người và vai diễn 'má mì' trong 'Gái Nhảy'

Bài viết liên quan trên HayTv