Tom Holland gặp vấn đề với một diễn viên trên phim trường Avengers: Infinity War

Tin Tức
09:25 - 12.04.2018
Có mặt trong Avengers: Infinity War là một điều đáng mơ ước đối với bất kì diễn viên trẻ nào. Tuy nhiên với dàn cast đồ sộ, sẽ có nhiều tính cách khác nhau, và có vẻ như Người Nhện Tom Holland đang gặp vài khó khăn nhất định.

Avengers: Infinity War dù xét ở bất kì khía cạnh nào thì ta cũng thấy nó hấp dẫn, và điều hay nhất chắc hẳn là được chứng kiến một dàn diễn viên quy mô lớn, có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood, với những cá tính riêng, tất cả cùng hợp tác với nhau trên một màn hình. Tuy nhiên, là một diễn viên trẻ Tom Holland hẳn chưa được tiếp xúc và làm việc nhiều với những người đồng nghiệp lớn tuổi hơn. Có được Spider-Man trong MCU là niềm mơ ước đối với nhiều người hâm mộ, đồng thời cũng là may mắn cho nam diễn viên trẻ người Anh được làm việc với các ngôi sao lớn. Nhưng Tom Holland lại gặp vấn đề khi diễn với Chris Pratt a.k.a Star Lord. Hóa ra, những khó khăn này xuất phát từ việc Peter Quill ngoài đời quá hài hước:

“Làm việc với Chris Pratt thật tuyệt vời. Anh ấy rất buồn cười, cực kì hài hước, và có nhiều câu chuyện thú vị về sự nghiệp của mình cũng như của ngành điện ảnh, và anh ấy cũng là một diễn viên tài năng nữa. Tôi cảm thấy khá khó khăn, bởi vì anh ấy thường khiến tôi cười rất nhiều. Chris Pratt là số 1 luôn."

Tom Holland là một diễn viên trẻ ở Hollywood nên chưa có nhiều tiếp xúc với các diễn viên gạo cội.

Có vẻ như ngay cả ở ngoài đời thì Chris Pratt vẫn hài hước và thú vị như mong đợi của mọi người. Có lẽ sẽ có chút khó khăn về tuổi tác khi Tom Holland tham gia với dàn diễn viên gạo cội của Hollywood, vậy nên có một người như Chris Pratt ở bên cạnh chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. Đặc biệt là khi nam diễn viên này còn chia sẻ cho Tom những câu chuyện về ngành điện ảnh, để Tom có định hướng tốt hơn trong sự nghiệp của mình. Dù vậy, việc Chris Pratt cứ hài hước như vậy sẽ là một thử thách phải vượt qua khi đứng trước máy quay. Mặc dù đúng là một thiếu niên trẻ như Peter Parker sẽ choáng ngợp trước một người thú vị một cách ngớ ngẩn như Star Lord. Thậm chí, có lẽ cảnh Peter Parker cười mỉm khi nghe Tony Stark và Peter Quill bàn bạc về kế hoạch của Thanos là cảm xúc thật, không cần phải diễn gì hết.

Chris Pratt hài hước cả trên phim lẫn ngoài đời.

Chia sẻ khi được phỏng vấn, Tom Holland có vẻ là một fan bự của Chris Pratt, và 2 người chắc sẽ có thời lượng xuất hiện trên màn ảnh tương đương nhau, thậm chí họ sẽ hỗ trợ nhau trong các pha hành động. Không gian rộng lớn ngút tầm mắt của Wakanda chắc chắn không phải nơi phù hợp để Spider-Man có thể đu qua đu lại, nên rất hợp lý khi Spider-Man gia nhập với Iron Man, Doctor Strange và tất nhiên là Star Lord. Đây là một điều rất thú vị khi chúng ta có một vũ trụ điện ảnh rộng lớn, ta sẽ được chứng kiến Guardians of the Galaxy "tương tác" với các siêu anh hùng mạnh nhất trái đất, và chắc chắn xuất hiện những tình huống hài hước và mâu thuẫn.

Hãy cùng đợi và xem Tom Holland cố gắng giữ một gương mặt nghiêm túc khi đứng trước Chris Pratt như thế nào trong Avengers : Infinity War, ra rạp vào ngày 25/4. Những tin tức mới nhất xung quanh bộ phim sẽ liên tục được cập nhật.

Bài viết liên quan trên HayTv