'Tôm Hà Lan' mặc quần đùi đi dự sự kiện cùng fan không quên buột miệng spoil luôn 'Nhện xa nhà'

Tin Tức
Cử chỉ của anh chàng rất đáng yêu làm fan điên đảo

Vào ngày 27/05/2019, nam diễn viên Tom Holland đã có cuộc hành trình đến hòn đảo Bali xinh đẹp của Indonesia nhằm giao lưu với truyền thông châu Á và quốc tế, đồng thời gặp gỡ người hâm mộ thông qua sự kiện fan-event được tổ chức vào buổi tối cùng ngày.

Trong không khí náo nhiệt của sự kiện fan meeting, hàng trăm fan cứng của Spider-man nói riêng, Marvel nói chung đã liên tục gọi to tên Tom Holland cùng với bộ phim sắp chiếu của anh chàng 'spoiler-man': Spider-man: Far From Home.

Xuất hiện trên thảm đỏ đầy nhiệt tình, Tom Holland không chỉ bắt tay với người hâm mộ mà còn chụp ảnh selfie với một số khách mời may mắn. Sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, điển trai và sự náo nhiệt, Tom Holland hăm hở trước sự tiếp đón nhiệt tình của người dân Bali cũng như các fan ở nhiều nơi đổ về trung tâm tổ chức sự kiện này.

Tại buổi giao lưu, Tom Holland chủ động thưởng thức món ăn đặc trưng của vùng Bali. Sau đó, anh chàng còn wefie (chụp ảnh nhóm) với những hâm mộ đứng gần khu vực sân khấu giao lưu, khiến cho khán giả càng thêm ghi điểm sự thân thiện của nam diễn viên này.

Hai MC của sự kiện đã hỏi một số câu hỏi xoay quanh bộ phim Spider-man: Far From Home. Theo đó, vai trò Mysterio như thế nào trong phim vẫn là nỗi tò mò của nhiều người. Tom Holland cho biết, Mysterio sẽ là người bạn thân nhất của anh.

 

Sau cú búng tay của Thanos đã tạo ra đa vũ trụ (multiverse) khiến cho Mysterio xuất hiện và đến Trái Đất của Peter Parker, nhưng trước đó, các sinh vật trong nhóm Elemental cũng kéo đến. Mặc cho giả thuyết này đã được đạo diễn xác nhận nhưng có vẻ như Tom Holland không biết, nên nghĩ rằng mình vừa trót spoil nội dung phim.

Rõ ràng cậu đã có hàng loạt sự cố “vạ miệng” ở những phần phim trước của Marvel, mà đỉnh điểm là câu chào của Tom Holland với khán giả “I’m still alive” (Tôi vẫn còn sống nè) đã spoil tình tiết vô cùng quan trọng trước khi Avengers: Infinity War công chiếu. Thế nên nam diễn viên đã khá cẩn thận để tránh phạm phải sai lầm.

Bài viết liên quan trên HayTv