Tộc trưởng ‘môi dầy’ của Brazill tấn công thảm đỏ, chiêu trò lố hay lợi dụng bộ tộc chất phác làm mới sự kiện?

Tin Tức
Ngày cuối cùng của liên hoan phim ‘chặt chém’ Cannes diễn ra với sự có mặt của vị khách mời 89 tuổi, tộc trưởng Raoni Metuktire, thổ dân Brazil

Vậy là thời gian của Cannes tại Paris hoa lệ đã kết thúc, đến lúc các vì sao lại trở về quỹ đạo trên bầu trời. Tuy nhiên, thảm đỏ lại bất ngờ đón nhận thêm một vì sao khác lạ chẳng mấy quen mặt từ Brazil, tộc trưởng Raoni Metuktire từ bộ tộc thổ dân Kayapo.

Đón tiếp tộc trưởng chính là đại diện của đoàn phim Sibyl. Dù đã ở tuổi 89 nhưng tộc trưởng vẫn rất khỏe mạnh.

Đặc biệt, khác với những minh tinh khác xuất hiện để “chặt chém” nhau thì Raoni Metuktire với dáng vẻ của tộc trưởng lại rất điềm nhiên, tách biệt hoàn toàn với đám đông ồn ào.

Giữ vẻ hiền lành, chất phác và đầy niềm tin của bậc cao lão, sự xuất hiện của ông thực là tâm điểm của liên hoan phim năm nay.

 

 Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng đây là sắp đặt cố tình đến mức lố bịch của những người tổ chức sự kiện. Muốn biến Cannes trở thành sự kiện màu mè hơn, thu hút hơn khi những bộ váy dị không còn làm nổi, những cá nhân kệch cỡm cũng không còn thời xưng danh thì sự xuất hiện của một thổ dân chắc chắn sẽ là một điểm nhấn.

Bài viết liên quan trên HayTv