Toát mồ hôi hột với trailer nóng hổi của "Nhiệm vụ bất khả thi 6"

Tin Tức
09:45 - 05.02.2018
Sau nhiều lần thả thính, cuối cùng "Nhiệm vụ bất khả thi 6" cũng chịu tung ra trailer chính thức khiến không ít con tim của các fan phải đập liên hồi

Mission: Impossible: Fall Out là phần 6 trong series hành động kinh điển  Mission Impossible. Thương hiệu về câu chuyện của chàng điệp viên Ethan Hunt tồn tại đã được 22 năm nhưng chưa bao giờ mất đi sức hút vốn có của nó nhờ những pha hành động giật gân cùng vô số những màn thót tim đậm chất Hollywood. Trong phần 6 này, biên kịch của phần 5 - Mission: Impossible - Rogue Nation, Christopher McQuarrie thử sức với vai trò đạo diễn, ông cũng là nhân tố đứng sau thành công của một loạt phim nổi tiếng như: Edge of Tomorrow hay Jack Reacher.

Poster chính thức của phim

Thưởng thức trailer mới của phim:

Dàn diên viên quen thuộc với những cái tên: Tom Cruise, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Ving Rhames, Alec Baldwin và Michelle Monaghan sẽ trở lại. Xem qua trailer, ta có thể thấy lần này, nhóm của  Ethan Hunt thực thi nhiệm vụ mới ở Berlin nhằm ngăn ngừa mối đe dọa nguy hiểm của vũ khí sinh học bị phát tán. Tựa đệ "Falll Out" liệu có là gợi ý cho chúng ta rằng Ethan Hunt đã thất bại trong nhiệm vụ lần này? Anh cùng những người bạn của mình có khắc phục sai lầm được kịp thời?

Ngoài ra, nhân vật Ilsa (Rebecca Ferguson) đã trở lại tổ chức nguy hiểm trong phần trước - The Syndicate với vai trò bí mật nào đó. Tiếp đến, sự xuất hiện của điệp viên mới trong IMF do Henry Cavill thủ vai chắc chắn sẽ làm khán giả phấn khích với ngoại hình đồ sộ cùng nhưng pha đánh đấm, hành động ra trò.

Henry Cavill với bộ ria mép hết sức "ngầu lòi"

Bất chấp tuổi tác, Tom Cruise vẫn tiếp tục thực thi nhiều cảnh mạo hiểm chết người. Cứ khi nào phần mới của Mission: Impossible ra mắt là chúng ta đều biết rằng không có giới hạn nào thách thức nổi tài tử U50 mặc cho phần 6 đã phải tạm hoãn một thời gian vì trấn thương mắt cá chân của anh.

Tom Cruise tiếp tục có vô số cảnh nguy hiểm trong phần 6

Mission: Impossible: Fall Out khởi chiếu 22/7 năm nay

Bài viết liên quan trên HayTv