Tình thân mến thân! Jo In Sung thay mặt Do Kyung Soo nhận giải tại 38th Blue Dragon Film Awards

Tin Tức
11:52 - 28.11.2017
Do vướng lịch trình concert cùng với nhóm EXO nên Do Kyung Soo đã không thể tới tham dự buổi lễ danh giá này, người lên nhận giải thưởng này thay thành viên của EXO là nam diễn viên Jo In Sung.

Giải thưởng điện ảnh danh giá bậc nhất của Hàn Quốc – Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh (Blue Dragon Film Awards) lần thứ 38 đã diễn ra vào tối 25/11 vừa qua, tại Đại học Kyung Hee (Seoul, Hàn Quốc). Sự kiện năm nay cũng có sự tham gia của rất đông những nghệ sĩ nổi tiếng của làng phim Hàn Quốc, trong đó có các đạo diễn, diễn viên tới từ những tác phẩm ăn khách như: A Taxi Driver, Anarchist from Colony, The King,…

Tại hạng mục Tân binh xuất sắc nhất, cũng là hạng mục đầu tiền được vinh danh trong buổi lễ trao giải, Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất thuộc về Choi Hee Seo của Anarchist from Colony và Do Kyung Soo (D.O.) giành chiến thắng ở hạng mục dành cho nam của My Annoying Brother. Nam diễn viên đã đánh bại các đối thủ Goo Kyo Hwan (Jane), Kim Joon Han (Anarchist from Colony), Nam Yeon Woo (Lost To Shame) và Ryu Jun Yeol (A Taxi Driver).

Vai diễn của Do Kyung Soo trong My Annoying Brother

Do vướng lịch trình concert cùng với nhóm EXO nên Do Kyung Soo đã không thể tới tham dự buổi lễ danh giá này, người lên nhận giải thưởng này thay thành viên của EXO là nam diễn viên Jo In Sung. Bằng đôi chân dài của mình, Jo In Sung đã rất nhanh chóng tiến lên sân khấu để nhận giải thay người em thân thiết. Ngôi sao The King nói: "Chúng tôi đã uống rượu cùng nhau. Do Kyung Soo nói rằng có thể cậu ấy sẽ đến muộn lễ trao giải vì phải tham gia concert. Chúng tôi đã hứa với nhau rằng nếu như cậu ấy thắng giải, tôi sẽ thay cậu ấy lên nhận giải. Xin cảm ơn mọi người".

Jo In Sung lên nhận giải thay

Jo In Sung và D.O. là những người bạn thân thiết kể từ sau khi đóng chung trong phim truyền hình It's Okay, That's Love. Cả hai cũng thuộc hội "anh em thân thiết" gồm những thành viên nổi tiếng khác như Song Joong Ki, Kim Woo Bin, Im Joo Hwan, Kim Ki Bang, Bae Seung Woo, Lee Kwang Soo,...

Hai thành viên của hội anh em nổi tiếng Hàn Quốc

Bài viết liên quan trên HayTv