241 Bài viết
0 Theo dõi

[TIN VUI] Ngôi sao Vệ Binh Ngân Hà Chris Pratt hứa với fan hâm mộ bộ phim sẽ có phần 3

Tin Tức

Mới đây, khi được người hâm mộ hỏi về tương lai của bộ phim Vệ Binh Ngân Hà Phần 3, Chris Pratt - ngôi sao Starlord đã khẳng định: “Tôi hứa là sẽ có phần ba, dù tôi hiện tại cũng chưa biết nó sẽ như thế nào. Nhưng tôi chắc chắn rằng mọi người trong ekip làm phim đều mong muốn sẽ có một bộ phim tuyệt vời nhất dành cho fan hâm mộ.”

Tương lai của Vệ Binh Ngân Hà Phần 3 trở nên bất định sau khi đạo diễn James Gunn bị sa thải ngay trong quá trình làm phim bởi những phát ngôn từ thời "trẻ trâu". Gunn đã xin lỗi ngay lập tức vì hành động này nhưng cũng không tránh khỏi việc bị buộc rời khỏi phim trường. Vai trò của James Gunn với bộ phim quan trọng tới nỗi dàn diễn viên của Vệ Binh Ngân Hà đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ đạo diễn này cũng như gửi thư lên Disney đề nghị thuê lại James Gunn, tuy nhiên Disney đã không thay đổi quyết định.

Quá trình sản xuất Vệ Binh Ngân Hà Phần 3 đã bị "treo" từ tháng Tám năm ngoái, và thậm chí Marvel cùng Disney đã cho phép các thành viên tổ sản xuất bộ phim đi tìm những công việc khác. Tuy nhiên với khẳng định của Chris Pratt, có lẽ bộ phim vẫn chỉ là bị tạm ngừng chứ không hẳn là bị hủy bỏ.

Dù sao, chúng ta vẫn có thể được thấy hình ảnh của các Vệ Binh Ngân Hà trong Avengers: Tàn Cuộc công chiếu 26.04 sắp tới đây, hi vọng là vậy!

Bài viết liên quan trên HayTv