[Tin cuối ngày] Britney Spear giải nghệ? Lý Á Bằng có bạn gái sau 6 năm ly hôn Vương Phi, Sao 'Diên Hy công lược' 'làm mất thể diện người Trung Quốc'?

Tin Tức
10:23 - 15.05.2019
Những bản tin vào giờ chót ngày hôm nay 15/5: Liệu Britney có thực sự giải nghệ? Thi Dư Phi nói gì khi bị nói: 'làm mất thể diện người Trung Quốc'? Bạn gái Lý Á Bằng là ai?

"Britney sẽ không quay trở lại Vegas cho bất kỳ show diễn nào"

Trải qua phiên toà vào ngày hôm qua nhằm phán quyết về quyền bảo hộ và tương lai của Britney Spears, kết quả cuối cùng tuy không được công bố chính thức, nhưng thông tin mới nhất của TMZ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Cụ thể, Larry Rudolph, quản lí lâu năm của Britney Spears đã tuyên bố về khả năng giải nghệ của nữ ca sĩ là rất cao.

Britney Spears và người quản lí Larry Rudolph.

 "Với tư cách là người quản lý và định hướng cho Britney, theo thông tin mà tôi và những bộ phận liên quan được nhận, Britney sẽ không quay trở lại Vegas cho bất kỳ show diễn nào, và có thể là không bao giờ nữa" - Quản lý Larry Rudolph cho biết, và thông tin này ngay lập tức làm chấn động cộng đồng fan, mặc dù đã chuẩn bị cho những kịch bản xấu nhất. Như vậy, Britney sẽ huỷ hoàn toàn show diễn "Domination" đồng thời đứng trước nguy cơ rất cao của việc giải nghệ, không bao giờ trình diễn nữa.

Britney mệt mỏi trong sự kiện công bố "Domination" cuối năm ngoái, sau đó đã huỷ chuỗi concert này vào tháng 1 năm 2019.

Hiện tại thông tin vẫn đang tiếp tục được cập nhật, nhưng người hâm mộ một mặt vẫn ủng hộ quyết định này của Britney Spears, vì cho rằng đã đến lúc cô phải được nghỉ ngơi và tự do với cuộc sống sau 11 năm sống dưới quyền bảo hộ.

Cát Tường bật khóc khi bị Nam Thư thay thế ở 'Bạn muốn hẹn hò', 

“Bạn muốn hẹn hò” là gameshow truyền hình nổi tiếng được yêu thích suốt hơn 5 năm nay. Với sự dẫn dắt duyên dáng, hài hước của bộ đôi MC vốn đã trở nên vô cùng thân quen, người hâm mộ không khỏi hụt hẫng khi Cát Tường rời khỏi vị trí “bà mối”.

Cát Tường đã cùng Quyền Linh se duyên cho rất nhiều cặp đôi thành công.

Theo đó, Nam Thư là gương mặt được nhà sản xuất lựa chọn để đảm nhiệm vị trí thay cho Cát Tường. Tuy nhiên, Nam Thư liên tục bị khán giả chê kém duyên và mong mỏi giữ nguyên 2 MC đã làm nên thương hiệu của chương trình. 

Trả lời báo chí, đại diện chương trình cho biết việc mời thêm Nam Thư vào đảm nhiệm vai trò 'bà mối' thực tế là để đảm bảo yêu cầu đổi mới format từ Nhật Bản.

Thay thế vị trí của Cát Tường, Nam Thư phải cố gắng rất nhiều để có thể lấy được thiện cảm từ khán giả.

 

Trả lời câu hỏi về việc thay đổi MC, Cát Tường từ chối bình luận. "Thời điểm này nhạy cảm, tôi không muốn nói gì. Mất thì cũng mất rồi, có nói cũng không thay đổi được", chị buồn nói.

Thi Dư Phi bị nhắc nhở vì tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ

Sau khi truyền thông Trung Quốc đưa tin Thi Dư Phi bị thành viên ban tổ chức Liên hoan phim (LHP) Cannes yêu cầu rời thảm đỏ do tạo dáng quá lâu, đông đảo khán giả nước này chỉ trích diễn viên "làm mất thể diện người Trung Quốc". Sự việc của cô còn vào top tìm kiếm nhiều trên Weibo.

Thi Dư Phi trên thảm đỏ Cannes 2019.

Ngày 15/5, trên trang cá nhân, Thi Dư Phi thổ lộ khi nghe quản lý thông báo tên mình được vào top tìm kiếm, cô khấp khởi vui mừng. "Nhưng lúc mở Weibo đọc bình luận, tôi sốc", Dư Phi tâm sự. Diễn viên kể khi lên thảm đỏ sự kiện điện ảnh lớn, cô run và lo lắng. Không gian ồn ào nên cô không nghe rõ thành viên ban tổ chức nói gì với mình. 

 

Lý Á Bằng có bạn gái sau 6 năm lý hôn Vương Phi

Ngày 15/5, trên trang cá nhân, Lý Á Bằng xác nhận chuyện hẹn hò. "Cô ấy làm việc liên quan viết lách, cá tính độc lập, đáng mến", Á Bằng viết. Trước đó có tin đồn bạn gái mới của diễn viên sở hữu tài sản 50 tỷ nhân dân tệ (7,2 tỷ USD) nhưng anh phủ nhận. Á Bằng hy vọng khán giả không phát tán tin đồn thiếu căn cứ về anh và người tình.

Lý Á Bằng và bạn gái

Tin đồn Lý Á Bằng hẹn hò dấy lên từ đầu tháng 5, khi paparazzi chụp được bức ảnh anh nắm tay một phụ nữ trong công viên. Đây là lần đầu anh công khai tình yêu, kể từ khi ly hôn danh ca Vương Phi năm 2013.

Bài viết liên quan trên HayTv