555 Bài viết
29 Theo dõi

Tiết lộ mức catse khủng của 5 mỹ nhân "đắt giá" nhất màn ảnh Thái Lan

Tin Tức
Là những cái tên được săn đón nồng nhiệt, các nhà sản xuất phải chấp nhận đầu tư một số tiền catse cũng thuộc hàng khủng để có được sự xuất hiện của những sao nữ quốc dân này

1. Aum Patcharapa

Aum Patcharapa chính là "chị đại" của làng giải trí Thái Lan, ở thời điểm hiện tại, nếu cô đứng thứ hai thì quả thực không ai dám đứng thứ nhất. Aum chính là một ngôi sao quyền lực mà không ai có đủ khả năng dành ngôi vị đầu các BXH cho dù là nhan sắc hay thực lưc diễn xuất. Cô luôn hết mình đầu tư và cống hiến cho những vai diễn, tạo cảm giác chân thật cho người xem. Dù ở thời điểm hiện tại, Aum thường chỉ nhận mỗi năm một phim truyền hình, thế nhưng số tiền catse cô thu về cho mỗi tập phim lại có thể gấp mấy lần người khác. Năm 2016, mức catse của Aum rơi vào khoảng 90 ngàn baht (66 triệu đồng) cho mỗi tập phim.

Aum Patchrapa

2. Chompoo Araya

Xếp sau "nữ hoàng giải trí" Aum Patcharapa là mỹ nhân với khí chất sang trọng và danh tiếng cũng "không phải dạng vừa đâu" Chompoo Araya. Chompoo khá kén chọn kịch bản nhưng mỗi khi nhận phim nào thì phim đó ngay lập tức gây được sự chú ý. Tuy nhiên, sau khi sinh con, Chompoo chưa có ý định quay lại với phim ảnh để có thời gian chăm sóc hai cậu con trai sinh đôi nên người hâm mộ có lẽ còn phải chờ đợi thêm một thời gian dài nữa để được thấy Chompoo xuất hiện trên màn ảnh. Tính tới năm 2016, catse của Chompoo Araya đạt mức khoảng 89 ngàn baht(65 triệu đồng) cho mỗi tập.

Choompo Araya

3. Anne Thongprasom

Anne Thongprasom được mệnh danh là công chúa của làng giải trí Thái Lan, cô nhận được tình cảm và sự ngưỡng mộ của đông đảo người dân Thái Lan, tạo ra các siêu phẩm màn ảnh và giúp điện ảnh Thái Lan vươn ra quốc tế. Hiện tại, Anne tập trung chuyển sang cương vị nhà sản xuất và ít khi xuất hiện trên màn ảnh. Catse của Anne năm 2016 ở mức khoảng 72 ngàn bạt (52 triệu đồng) mỗi tập.

Anne Thongprasom

4. Noon Woranuch

Với nhan sắc xinh đẹp cùng diễn xuất tự nhiên được tôi luyện qua nhiều năm trong nghề, Noon gần như hợp với tất cả các vai diễn, các thể loại phim. Noon được mệnh danh là cỗ máy tạo ra siêu phẩm vì rất kỹ tính trong việc chọn lựa kịch bản. Tính đến năm 2016, catse của Noon cũng xấp xỉ 72 bàn baht (52 triệu đồng) cho mỗi tập phim mà cô tham gia.

Noon Woranuch

5. Ploy Chermarn

Ploy cũng là cái tên được các nhà làm phim đặc biệt ưu ái "chọn mặt gửi vàng" mỗi khi muốn làm phim về giới thượng lưu nhờ nét duyên dáng và khí chất sang chảnh đặc biệt, cô có một sức hút vô cùng mạnh đối với khán giả. Catse tính đến năm 2016 của Ploy cho mỗi tập phim ở ngưỡng xấp xỉ 72 bàn baht (52 triệu đồng).

Ploy Chermarn

Bài viết liên quan trên HayTv